Đắp phù điêu mặt tiền trang trí biệt thự không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa về phong thủy. Đây cũng chính là lý do mà loại hình nghệ thuật trang trí này phát triển, được yêu thích lựa chọn đến vậy.

Và phù điêu xi măng là lựa chọn hoàn hảo cho trang trí mặt tiền biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn để tạo nên một công trình kiến trúc nổi bật, sang trọng, quyền uy.

Các mẫu phù điêu hoa văn trang trí mặt tiền

  • Phù điêu hoa văn
  • Phù điêu đồng tiền
  • Phù điêu con vật
  • Phù điêu đầu cột
  • Tranh phù điêu

Đắp phù điêu mặt tiền hoa văn trang trí biệt thự

Là hình thức các nghệ nhân đắp phù điêu sáng tạo nên các mẫu hoa văn, họa tiết theo yêu cầu của từng gia đình, là điểm nhấn sang trọng, thẩm mỹ cho mặt tiền ngôi nhà.

Phù điêu mặt tiền sử dụng hoa văn đắp nổi làm nổi bật các chi tiết cột trụ, phào chỉ, mái vòm vừa mềm mại uyển chuyển vừa tinh tế phô diễn nét khỏe khoắn kiến trúc ngôi nhà. Mặt tiền biệt thự được gia chủ đầu tư đắp phù điêu trang trí là điểm nhấn ấn tượng mang lại giá trị về thẩm mỹ, giá trị tinh thần cho chủ nhân ngôi nhà.

Đơn vị đắp phù điêu mặt tiền trang trí biệt thự uy tín

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chuyên nhận thi công đắp phù điêu đẹp, uy tín trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao làm hài lòng mọi khách hàng bằng chính những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công đắp phù điêu uy tín, giá rẻ?

Hay bạn đang muốn trang trí lại không gian sống của mình thêm nổi bật, sang trọng phù hợp với xu hướng thời đại?

Vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá sớm nhất và lựa chọn được những mẫu phù điêu HOT nhất và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, là sự an tâm, an toàn về chất lượng, giá thành sản phẩm tốt hơn cả mong đợi.