Phù điêu là cái tên không quá xa lạ với người Việt, mà chúng còn có cả một lịch sử phát triển lâu đời nghệ thuật điêu khắc phù điêu. Sử dụng phù điêu mái chùa không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa riêng hướng về tâm linh.

Phù điêu hoa văn trang trí đình chùa

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên là đơn vị chuyên cung cấp, thi công các công trình kiến trúc truyền thống với những mẫu hoa văn phù điêu mái chùa, đình, nhà thờ trang trí chất lượng, đường nét hoa văn tinh tế mang phong cách hướng về tâm linh. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại như hoa văn phù hổ, đầu rồng, đầu cột,…

Các mẫu hoa văn phù điêu mái chùa được làm bằng xi măng đúc sẵn khuôn bê tông tinh tế, độ chính xác đến từng chi tiết nhỉ, sử dụng để đắp trát trang trí kiến trúc ngoại thất đình chùa.

Phù điêu kìm nóc rồng trên mái

Kìm nóc là sản phẩm trang trí dành cho mái chùa, đình, văn miếu. Kìm nóc đặt trên đỉnh mái được trang trí hai con chầu giữa mãi là mặt nguyệt âm dương.

Mặt nguyệt âm dương phù điêu mái chùa

Tất cả sự vật, hiện tượng đều chứa 2 mặt âm và dương, vận động biến đổi không ngừng tiến về thế cân bằng.

Phù điêu mái chùa hoa văn hổ phù

Đơn vị thi công đắp phù điêu mái chùa, đình uy tín

Hãy đến với phudieu3d.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các sản phẩm phù điêu mái chùa, đình làng, ….với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo, đắp vẽ phù điêu mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Bên cạnh những mẫu phù điêu mái chùa, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phù điêu, thi công đắp phù điêu nhà thờ họ, đắp tượng, tranh phù điêu, tranh phù điêu 3d,…đa dạng chất liệu như: phù điêu nhựa composite, phù điêu thạch cao, phù điêu đất sét, phù điêu gỗ, phù điêu đồng, phù điêu thủy tinh,…