Mới gần đây, TP. Hạ Long đã tổ chức khánh thành bức phù điêu bằng gốm được đánh giá là lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Đây cũng chính là bức phù điêu đẹp đóng góp vào bộ sưu tập những bức phù điêu lớn nhất thế giới không chỉ gây ấn tượng bởi bố cục hòan chỉnh, màu sắc hài hòa, tính thẩm mỹ cao.

Bức phù điêu này được khắc họa các công trình kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hạ Long, bên cạnh đó là những kỳ quan thế giới. Tất cả được tái hiện lại một cách sống động, chân thực nhất.

Bức phù điêu gốm sứ lớn nhất Việt Nam tại Hạ Long

Để hoàn thành bức phù điêu này, sử dụng tới 56.000 mảnh gốm sứ màu với tổng diện tích 2234m2, dài hơn 260m, cao trung bình 8,45m. Các mảng gốm nhỏ có kích thước 25x30cm, 20x30cm, độ dày có miếng lên đến 10cm.

Bức phù điêu gốm sứ lớn nhất Việt Nam tại Hạ Long

Việc sử dụng những bức phù điêu gốm màu không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn giúp quảng bá hình ảnh thiên nhiên, nét văn hóa truyền thống của người Việt với bạn bè quốc tế, khách du lịch.

Điêu khắc An Nhiên – chuyên cung cấp các loại phù điêu, tượng chất lượng, uy tín

Chắc hẳn ai đã có cơ hội ngắm nhìn bức phù điêu lớn nhất Việt Nam tại TP. Hạ Long cũng không khỏi thôi thúc, muốn sở hữu riêng cho mình một bức tranh đẹp như thế. Và địa chỉ phudieu3d.com.vn sẽ giúp bạn không chỉ sở hữu những bức tranh phù điêu đẹp nhất, chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp, thi công đắp những mẫu phù điêu đẹp, giá cạnh tranh. Đa dạng về chất liệu lựa chọn: phù điêu composite, phù điêu gốm sứ, phù điêu xi măng, phù điêu thạch cao, phù điêu gỗ, phù điêu lớn nhất thế giới. Đa dạng về kích thước phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

#tranhphudieu, #phudieugiare, #phudieu,