Tranh đắp nổi bằng xi măng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc và nội thất. Không chỉ mang tính thẩm mỹ, những bức phù điêu còn mang ý nghĩa về phong thủy sâu sắc. Đặc biệt tại các thành phố, khi các công trình nhà ở, biệt thự lâu đài, các khách sạn nhà hàng lớn mọc lên liên tục thì dịch vụ đắp tranh phù điêu lại càng phát triển.

Xu hướng tranh đắp nổi bằng xi măng

Tranh phù điêu xi măng thường được các chủ đầu tư lựa chọn trang trí mặt tiền nhà, tường rào, sảnh nhà hàng, khách sạn lớn, trong các tòa nhà, khu vui chơi giải trí, công viên,… Phù điêu xi măng tái hiện lại hình ảnh thiên nhiên gần gũi như hoa sen, hồ cá, chim hạc, và cả hình ảnh con người đầy tính nghệ thuật.

Không chỉ được sử dụng như một vật trang trí, tranh phù điêu còn là thú chơi tao nhã chiếm được tình cảm của những người yêu thích cái đẹp.

Ưu điểm của phù điêu xi măng

Chất liệu xi măng sử dụng để chế tác phù điêu là phổ thông, dễ tìm, giá thành rẻ.

Giá tranh đắp xi măng là rẻ hơn so với các dòng tranh phù điêu khác như gỗ, đắt sét, gốm sứ, đồng,…

Tiến độ thi công nhanh chóng; tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển, lắp đặt.

Nhược điểm tranh đắp xi măng

Khó khăn trong việc chỉnh sửa, tháo dỡ mất nhiều thời gian và công sức.

Địa chỉ nhận làm tranh phù điêu xi măng uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm một đơn vị đắp tranh phù điêu xi măng tại Hà Nội chất lượng và uy tín thì Mỹ thuật An Nhiên luôn là điểm đến hàng đầu được khách hàng lựa chọn. Những mẫu phù điêu đẹp, nghệ thuật chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.