Tranh phù điêu xi măng có 2 loại: tranh phù điêu xi măng đúc sẵn và tranh phù điêu xi măng đắp trực tiếp. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu riêng về dòng tranh đắp trực tiếp nhé.

đắp tranh xi măng đẹp

Đắp tranh phù điêu xi măng đẹp

Bạn muốn lựa chọn một bức tranh phù điêu đẹp trang trí nội thất, kiến trúc, cảnh quan sân vườn, tường rào thì lựa chọn tranh phù điêu xi măng là phù hợp nhất.

Những bức tranh phù điêu xi măng đẹp mang lại rất nhiều lợi thế cho công trình đẹp về thẩm mỹ, thể hiện sự sang trọng đẳng cấp làm nổi bật cho không gian với chi phí rẻ, thi công nhanh chóng.

Đơn vị đắp tranh xi măng uy tín

Mỹ thuật An Nhiên là đơn vị có đội thợ thi công tranh phù điêu xi măng, thạch cao, đất sét,… uy tín nhất trên toàn quốc. Với hơn 10 trong nghề, các nghệ nhân của An Nhiên có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng nhạy bén mang đến những sản phẩm tốt làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn tìm kiếm đội thợ đắp tranh xi măng chuyên nghiệp hãy đến với mỹ thuật An Nhiên chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng:

  • Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đắp phù điêu theo yêu cầu
  • Giá thành phải chăng, chất lượng sản phẩm được cả khách hàng và bạn bè trong ngành đánh giá cao.
  • Chính sách hỗ trợ tư vấn miễn phí, chính sách bảo hành dài, quyền lợi của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.
  • Mỹ thuật An Nhiên nhận giao hàng toàn quốc, vận chuyển nhanh chóng đến tận tay khách hàng.

Liên hệ 0983 51 8229 để nhận tư vấn, báo giá tốt nhất!