Những mẫu phù điêu đẹp mang nét đẹp vừa cổ điển pha lẫn nét hiện đại phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Mỹ thuật An Nhiên sẽ gợi ý những mẫu phù điêu đẹp độc đáo, vô cùng với lạ bạn không nên bỏ qua.

Phù điêu hoa sen

Bức phù điêu hoa sen mang lạ vẻ đẹp thanh cao, thuần khiết giúp tô điểm cho không gian chúng hiện hữu thêm đẹp, sang trọng hơn. Bên cạnh đó, ý nghĩa phong thủy tốt lành mang tới bình an, sức khỏe cho chủ nhân ngôi nhà.

Tranh phù điêu sen cá

Vẫn lấy ý tưởng hoa sen làm chủ đề nhưng được biến tấu thêm với hình ảnh đàn cá chép vây quanh. Sự độc đáo này giúp bức tranh trở nên sih động hơn, thu hút ánh nhìn hơn.

Tranh sen cá còn mang ý nghĩa về phong thủy mong cầu sự dư dả, cuộc sống đủ đầy cho gia chủ.

Phù điêu sen hạc

Lại thêm một bức phù điêu hoa sen biến tấu dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, hình ảnh sen hạc được tái hiện một cách duyên dáng, mềm mại. Tranh sen hạc biểu tượng cho cuộc sống bền vững, hạnh phúc và sức khỏe.

Phù điêu tùng hạc

Tranh phù điêu tùng hạc mang ý nghĩa tượng trưng cho khí chất ngay thẳng, chính trực cùng sức sống dẻo dai bền vững của người quân tử.

những mẫu phù điêu đẹp

Phù điêu chim công

Chim công là biểu tượng cho đức hạnh, công danh tài lộc. Chính vì thế rất nhiều gia đình lựa chọn những mẫu phù điêu đẹp chim công trang trí không gian nhà mình thêm sang trọng, quý phái.

hững mẫu phù điêu đẹp

Phù điêu mã đáo thành công

Hình ảnh 8 con ngựa phi nước được các nghệ nhân khắc họa sống động, với những đường nét chăm chút tỉ mỉ. Không chỉ đẹp về thẩm mỹ còn mang dụng ý về sự thắng lợi trong sự nghiệp kinh doanh làm ăn, công danh thăng tiến.

những mẫu phù điêu đẹp

Phù điêu thuận buồm xuôi gió

Bức phù điêu thuận buồm xuôi gió được giới kinh doanh ưa chuộng, sử dụng trong trang trí tại phòng khách, phòng làm việc, sảnh công ty. Mang ý nghĩa về sự suôn sẻ, thành công trong công việc, kinh doanh.

Tranh phù điêu phong cảnh

Những bức phù điêu phong cảnh tô điểm cho không gian trở nên sang trọng và ấm cúng, gần gũi hơn với hình ảnh cuộc sống thường nhật.