Nếu như bạn đang cần mua hay đang quan tâm đến bức phù điêu sen? Những bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn bức phù điêu nào, ở đâu mẫu mã đẹp, giá thành tốt nhất.  Trước hãy cùng Điêu khắc An Nhiên cùng tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của bức tranh phù điêu này và tự tìm cho mình câu trả lời riêng nhé.

Ý nghĩa của biểu tượng hoa sen trong phong thủy

Hoa sen là loài hoa biểu tượng cho nét đẹp thanh cao, thuần khiết. Sen được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật từ thi ca, hội họa, trong các tác phẩm phù điêu vớ hiều ý nghĩa khác nhau trong đời sống và cả trong phong thủy tâm linh người Việt.

Trong Phật Giáo hoa sen là biểu tượng cho sự giác ngộ, trí tuệ. Theo phong thủy hoa sen giúp điều hòa vượng khí, loại bỏ những điều xấu xa và mang lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Treo tranh về hoa sen trong nhà giúp gia chủ cảm thấy bình an, tránh được những phiền muộn, rối ren giúp tâm hồn được thư thái.

Những mẫu tranh phù điêu sen được ưu chuộng hiện nay

Hoa sen là một trong những chủ đề được yêu thích chính vì thế, có rất nhiều loại tranh phù điêu đẹp về hoa sen, mỗi bức tranh mang một ý nghĩa khác nhau. Mời quý khách hàng và bạn đọc cùng tham khảo những mẫu tranh phù điêu dưới đây:

phù điêu sen cá
phù điêu sen hạc
Phù điêu sen hạc
Phù điêu hoa sen
Phù điêu hoa sen cách điệu

Quý khách hàng cần thêm thông tin về dòng tranh phù điêu, cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0983.51.8229 – 0944.355.229