phù điêu sen hạc

Phòng khách nhà ở hay tòa nhà, khách sạn, nhà hàng,….không chỉ là nơi đón tiếp khách ghé thăm mà còn là nơi lưu thông khí, đón nhận những luồng khí tốt. Chính vì vậy, việc trang trí không gian mặt tiền luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của các gia đình, doanh nghiệp, cơ quan.

Ý nghĩa của việc treo tranh phù điêu phòng khách

Những mẫu phù điêu đẹp giúp tô điểm cho không gian của bạn thêm đẹp và sang trọng hơn. Hơn nữa việc đặt những mẫu phù điêu trong phòng khách phù hợp sẽ mang lại những may mắn, tài lộc, vượng khí tốt cho gia đình, cùng cơ hội phát triển cho những công ty, doanh nghiệp.

Vậy nên đặt những mẫu phù điêu đẹp nào ở phòng khách là phù hợp?

Một bức tranh đẹp không chỉ mang giá trị nghệ thuật trang trí mà còn mang lại sự thỏa mãn, thể hiện con mắt nghệ thuật cùng sự hiểu biết của người chơi tranh, khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Tranh phù điêu sen hạc

phù điêu sen hạc

Tranh phù điêu phong cảnh

Tranh bộ composite

Tranh phù điêu mã đáo thành công treo phòng khách

Tranh phù điêu phòng khách thuận buồm xuôi gió

Tranh phù điêu phòng khách sen cá

Các mẫu tranh phù điêu đẹp được tạo nên từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Phụ thuộc vào sở thích, mục đích sử dụng của từng gia chủ mà có sự lựa chọn phù hợp. Phải kể tới phù điêu bằng gỗ,  phù điêu xi măng, phù điêu bằng đồng, tranh phù điêu composite,….

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, sáng tạo tranh phù điêu đẹp, chất lượng tốt. Một trong số đó phải kể tới đơn vị Điêu Khắc Mỹ Thuật An Nhiên có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo, đắp vẽ điêu khắc, thi công những mẫu tranh phù điêu đẹp, tỷ mỉ đến từng chi tiết hoa văn.