Tranh phù điêu gỗ đẹp tạo điểm nhấn cho không gian nội thất của bạn đẹp và sang trọng hơn. Vật liệu gỗ là chất liệu quý được sử dụng trong trang trí nội thất của ông cha ta từ xa xưa. Gỗ quý không chỉ mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn thể hiện gia thế, quyền uy của người chủ nhân ngôi nhà đó.

Liên hệ:
CTY CPĐT&PT MỸ THUẬT AN NHIÊN

Địa chỉ: số 99, Cụm xóm la ,Phường Phú Đô,Quận Nam Từ liêm,Hà Nội Điện thoại: 0983.51.8229–0944.355.229 Email: [email protected]

Website: https://phudieu3d.com.vn/

tranh phù điêu gỗ đẹp

Chính vì thế mà hiện nay, rất nhiều người yêu thích lựa chọn tranh phù điêu gỗ đẹp để trang trí không gian của mình vừa sang trọng mà vừa gần gũi thiên nhiên và đồng thời mang những nét truyền thống cội nguồn.

Ngày nay khi công nghê hiện đại, người ta sử dụng máy cắt gọt cnc, tranh phù điêu gỗ được tạo hình nhanh hơn và chính xác hơn. Tuy nhiên để tạo nên một bức tranh phù điêu gỗ hoàn chỉnh cần phải xử lý kỹ càng từng công đoạn từ việc lựa chon nguyên liệu gỗ, điêu khắc các chi tiết tranh cho đến sơn màu và làm nhẵn bóng bề mặt gỗ để hoàn thành tranh.

Tính ứng dụng của tranh phù điêu gỗ

Tranh phù điêu gỗ tồn tại rất lâu. Những tác phẩm phù điêu nghệ thuật được những nghệ nhân của chúng ta điêu khắc trên những công trình kiến trúc tôn giáp như đình chùa, phủ,… Tiếp nối và phát triển dòng tranh phù điêu xuất hiện phổ biết hơn và ứng dụng rộng rãi hơn trong đời sống của con người.

Tranh phù điêu gỗ được sử dụng trong tranh trí không gian nhà ở, các không gian sảnh nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty, ….

Ngoài dòng tranh phù điêu gỗ đẹp phải kể đến các dòng tranh phù điêu chất liệu nhựa composite, tranh phù điêu đắp xi măng trực tiếp, tranh phù điêu thạch cao. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh phù điêu đẹp và giá thành cạnh tranh tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên.

Chắc chắn quý vị sẽ không phải thất vọng và lựa chọn cho mình những mẫu tranh phù hợp. Lưu ý, khi mua tranh phù điêu bạn cần cân nhắc vầ ý nghĩa của từng bức tranh, vị trí treo tranh là ngoại thất hay nội thất, treo tranh ở đâu? Để từ đó có những lựa chọn chính xác mà tiết kiệm chi phí.

Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một bức tranh phù hợp thì hãy liên hệ ngay với An Nhiên để nhận tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.