Tranh phù điêu Châu Âu là phong cách tranh nghệ thuật phù điêu có nguồn gốc xuất phát từ phương Tây và chịu ảnh hưởng lớn từ nền mỹ thuật hy lạp cổ đại. Thật sự không thể phủ nhận nền điêu khắc của Hy Lạp có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của thế giới và cả sự phát triển của dòng tranh phù điêu Châu Âu tại Việt Nam

Liên hệ:
CTY CPĐT&PT MỸ THUẬT AN NHIÊN
Địa chỉ: số 99, Cụm xóm la ,Phường Phú Đô,Quận Nam Từ liêm,Hà Nội

Điện thoại: 0983.51.8229–0944.355.229

Email: [email protected]

Những mẫu tranh phù điêu được sử dụng trang trí tại các công trình kiến trúc và không gian nội thất hiện đại Tây Âu mang lại sự đẳng cấp cho không gian sử dụng.

tranh phù điêu Châu Âu

Chất liệu làm tranh phù điêu

Tranh phù điêu được làm từ nhiều chất liệu như thạch cao, xi măngcomposite,….

Đặc trưng của tranh phù điêu Châu Âu

Là sự kết hợp giữa phong cách truyền thống của Phương Tây với những đường nét mang tính hình tượng cao, đem tới cho không gian sự quý phát, sang trọng khó cưỡng lại. Chính vì thế dòng tranh phù điêu Châu Âu là phù hợp với hầu hết các công trình kiến trúc hiện đại và kiến trúc cổ điển. Tính ứng dụng phù hợp với nhiều không gian.

Mỗi tác phẩm tranh phù điêu nghệ thuật mang đến sự táo bạo, mạnh mẽ của đường nét hình thể không chỉ đơn giản là một vật trang trí mà còn được coi là một hình tượng nghệ thuật đẹp.

Những mẫu phù điêu Châu Âu nổi bật nhưPhù điêu cô gái, phù điêu thần, phù điêu naponeong,…

Tranh phù điêu là một dòng tranh rất phổ biết hiện nay với những giá trị mà nó mang lại thì sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho không gian trang trí của bạn.

Mua tranh phù điêu Châu Âu ở đâu?

Sản phẩm tranh phù điêu đẹp được chế tác tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên trên nền chất liệu đa dạng composite hay xi măng,… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có lựa chọn thích hợp.

An Nhiên công ty chuyên nhận đắp, thi công phù điêu đẹp — chất lượng — giá thành tốt nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc về sản phẩm, cách thức đặt hàng, phương thức thanh toán hay giá thành xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.