Trang trí bằng tranh phù điêu nghệ thuật được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc ngoại thất nhà ở cho đến các trung tâm thương mại, các công trình công cộng khác như đền thờ, miếu mạo. Không chỉ sử dụng trang trí không gian ngoại thất mà tranh phù điêu đẹp được sử dụng như vật vật không thể thiếu trong trang trí nội thất, tạo điểm nhấn cho không gian thêm sinh động và sang trọng đẳng cấp hơn.

Chất liệu làm nên tranh phù điêu

Tranh phù điêu được chế tác từ đa dạng các chất liệu làm tranh như gỗ, xi măng, thạch cao, composite, đất sét, gốm sứ,… Tùy theo muc đích và yêu cầu riêng mà người ta sẽ lựa chọn cho mình những mẫu tranh phù điêu đẹp và phù hợp nhất.

Mỗi vật liệu có một đặc trưng và tính năng khác nhau chẳng hạn: tranh phù điêu bằng gỗ là thích hợp sử dụng để trang trí nội thất.

tranh phù điêu nghệ thuật

Ứng dụng của tranh phù điêu nghệ thuật

Tranh phù điêu là dòng tranh cao cấp, mang tính nghệ thuật cao được nhiều người yêu nghệ thuật lựa chọn. Được chế tác tinh tế, công phu đòi hỏi tính tỉ mỉ cao, chính vì thế tranh phù điêu nghệ thuật thường có giá bán cao hơn các dòng tranh khác.

Tranh phù điêu đa dạng về họa tiết , chủ đề trang trí đáp ứng được nhiều không gian

Được ứng dụng rộng rãi trong trang trí không gian nhà ở, các tòa biệt thự, hay các ngôi nhà phố.

Sử dụng trang trí các không gian nhà hàng, khách sạn sang trọng, quán café cổ điển

Sử dụng trong trang trí văn phòng công ty

Trong các công trình hội họp của quốc gia, các công trình công cộng của nhà nước,…

Nhận đắp tranh phù điêu tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên

Các mẫu tranh phù điêu được Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên thi công với năng lực cao, trình độ chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Quy trình đắp tranh phù điêu khoa học, chuyên nghiệp đảm bảo mỗi sản phẩm khi hoàn thành là một tác phẩm nghệ thuật đẹp — chất lượng đáp ứng đúng như mong muốn của khách hàng.