Bên cạnh chất lượng thì giá thành là yếu tố mà hầu hết người mua đều quan tâm không chỉ riêng mặt hàng phù điêu la mã. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp phù điêu đẹp nói chung, phù điêu la mã nói riêng chất lượng, giá thành rẻ thì không thể bỏ qua địa chỉ:

  • Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0983518229 – 0944355229

Đôi nét về loại hình nghệ thuật Điêu khắc La Mã cổ đại

Tượng tròn

Tượng chân dung la mã đặc biệt phát triển nhất là chân dung các vị hoàng đế. Tượng chân dung la mã mang tính tả thực cao, đặc tả tính cách nhân vật, hình dáng, trang phục,…

Trạm nổi

Những tác phẩm trạm nổi mang tính chất lịch sử, với chủ đề xoay quanh những câu chuyện thần thoại, ở La mã lại tôn vinh vai trò cá nhân. Những tác phẩm trạm nổi được thể hiện trong các trụ tưởng niệm, phù điêu trang trí bề mặt các khải hoàn môn.

Phudieu3d.com.vn – địa chỉ mua phù điêu la mã uy tín

Trong việc trang trí không gian sống thì việc sử dụng nhưng bức phù điêu, phù điêu la mã để trang trí nội, ngoại thất là phù hợp với thẩm mỹ tinh tế từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Sự linh hoạt trong cách kết hợp với nhiều không gian mang đến sự hoàn hảo tối ưu.

Phù điêu được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: đá, phù điêu gỗ, phù điêu xi măng, phù điêu composite,… tùy vào sở thích, nhu cầu trang trí từng không gian khác nhau mà có sự lựa chọn sao cho phù hợp.

Nếu nhu bạn đang tìm mua một bức tranh phù điêu la mã đẹp, tranh phù điêu 3d, tượng tròn hay chưa biết mua ở đâu để được mức giá tốt nhất thì hãy đến với phudieu3d.com.vn – công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên để nhận tư vấn, báo giá tốt nhất nhé.