Bạn đang tìm mua một bức tranh phù điêu bồ đề đẹp, chất lượng với giá thành tốt nhất? Hay bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công đắp phù điêu lá bồ đề uy tín? Thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ Điêu khắc An Nhiên.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên

  • Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0983518229 – 0944355229

Ý nghĩa về loài cây bồ đề

Theo phật giáo, loài cây bồ đề là biểu tượng thiêng liêng, liên quan mật thiết đến quá trình chứng đắc của Thái tử Tất Đạt Đa. Chính vì vậy, cây bồ đề là biểu tượng của sự giác ngộ. Mỗi gia đình nên trồng cây bồ đề, treo tranh cây bồ đề để nhắc nhở cho viêc tu tập chuyển hóa sân si, chấp thủ, phụng sự nhân sinh không mệt mỏi. Hướng con người làm nhiều điều lợi ích cho mình cho người.

Ý nghĩa của lá bồ đề

Lá bồ đề có hình dáng giống trái tim tượng trưng cho sự ấm áp, tinh cảm, sự từ bi mà Đức Phật dành cho con người. Chính vì thế, các vật phẩm, phù điêu lá bồ đề được mệnh danh như thần hộ mệnh cho mọi người, mang lại may mắn, xua đuổi tà ma. Lá bồ đề còn giúp tâm hồn được soi sáng, suy xét mọi việc trước khi quyết định một việc gì.

Cũng vì những lý do ấy mà các sản phẩm phù điêu, tranh phù điêu lá bồ đề được nhiều khách hàng tim kiếm như vậy.

Mang những ý nghĩa tốt đẹp đó, phù điêu lá bồ đề của Điêu khắc An Nhiên được chế tác công phu, tỉ mỉ, từ đường nét vân lá sống động như thật.

Vị trí treo phù điêu lá bồ đề ở đâu?

Lá bồ đề được ứng dụng trong trang trí nội thất ở nhiều không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng thờ vớ mong muốn mang lại sự may mắn, phước lành cho người sở hữu nó.

Hơn nữa phù điêu lá bồ đề còn làm quà tặng thích hợp để làm cầu nối tình cảm trở nên gắn bó hơn, mang may mắn, tài lộc và hạnh phúc tới cho người được tặng.Với giá trị tốt đẹp đó, mỗi gia đình hãy chọn cho mình một bức phù điêu không chỉ giúp trang trí đẹp mắt mà còn hài hòa thu hút phong thủy.