Tranh phù điêu hiện đại đang được ưa chuộng trong trang trí nội thất nhà ở, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,… tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh bởi tính thẩm mỹ cao, độ bền với thời gian lớn. Một ngôi nhà hiện đại công năng khoa học tiện lợi phải đi cùng với nét đẹp về thẩm mỹ mang đến một không gian sống động, ấn tượng đáng sống.

Ứng dụng của trang phù điêu hiện đại trong đời sống

Tranh phù điêu không chỉ mang giá trị về thẩm mỹ mà còn mang giá trị về nghệ thuật, phong thủy cho chủ nhân ngôi nhà. Tranh phù điêu được làm từ đa dạng chất liệu, tuy nhiên phù điêu hiện đại ưa chuộng hơn cả sử dụng chất liệu composite độ bền cao, nhẹ và thẩm mỹ. 

Phù điêu composite được sử dụng trong trang trí nội thất biệt thự, lâu đài, nhà phố, các căn chung cư, khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc hiện đại sang trọng.

Những mẫu tranh phù điêu đẹp cho phòng khách hiện đại

Phòng khách không chỉ là không gian sum vầy của cả gia đình, mà còn là nơi đón tiếp khách tới thăm. Bởi vậy một phòng khách đẹp không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà còn thể hiện sự quyền uy, địa vị xã hội của chủ nhân ngôi nhà đó.

Một phòng khách đẹp khi được đầu tư, chăm chút trong thiết kế, lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp và đảm bảo yếu tố phong thủy trong đó. Những bức tranh phù điêu hiện đại được lựa chọn kỹ lưỡng cả về kích thước, nội dung, màu sắc để mang đến một không gian đẹp, hoàn mỹ nhất cùng tài lộc may mắn cho gia chủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ phudieu3d.com.vn hoặc số hotline 0983 51 8229 – 0944 355 229