Ở Phương Đông, Con rồng trở thành biểu tượng cho sự cao quý, sức sống vĩnh hằng. Với người Việt, Rồng là một hình tương đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng. Là linh vật đứng hàng bậc nhất trong tứ linh “ Long, Lân, Quy, Phụng”. Và là 1 trong 12 con giáp.

Hơn nữa, với mỗi người dân Việt ăn sâu vào tiềm thức Rồng còn gắn liền với truyền thuyết “ Con Rồng Cháu Tiên”

Chất liệu làm phù điêu rồng

Phù điêu rồng được làm từ đa dạng chất liệu: đá, xi măng, gỗ, composite, thạch cao,… Mỗi chất liệu có đặc tính riêng, nét đẹp cũng như độ bền riêng với thời gian. Chính vì thế tùy theo sở thích, nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn mẫu phù điêu hình rồng phù hợp.

Ứng dụng của phù điêu rồng

Phù điêu hình rồng được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau trong cả kiến trúc và nội thất các công trình đình chùa, khách sạn, nhà hàng, phòng thờ, phòng khách,….

Đơn vị đắp phù điêu hình rồng đẹp uy tín hàng đầu hiện nay

Để tạo nên một bức phù điêu đẹp đòi hỏi người thợ phải có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng có được những không gian trang trí thẩm mỹ, và đẹp nhất.

Bức phù điêu hình rồng đẹp, các chi tiết được đắp vẽ đặc sắc thu hút người nhìn.

Đơn vị mỹ thuật An Nhiên chuyên nhận thiết kế, thi công đắp phù điêu, tranh phù điêu chuyên nghiệp trên toàn quốc, sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, tiến độ thi công được đảm bảo, chính sách bảo hành dài làm hài lòng mọi khách hàng đặt niềm tin, sự tin tưởng với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ phudieu3d.com.vn hoặc số hotline 0983 51 8229 – 0944 355 229