Tranh phù điêu là một DÒNG TRANH HIỆN ĐẠI  thường áp dụng  trang trí cảnh quan sân vườn, cửa chính, vách ngăn nhà hàng, quán cafe , resort, khu thương mại,… mới hiện nay. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau. Loại hình trang trí bằng tranh phù điêu 3D , phù điêu đắp nổi… ngày càng được các gia chủ ưa chuộng và tin dung rộng rãi bởi tính ứng dụng cao, giá cả phải chăng nhưng đem lại hiệu quả cao trong trang trí.

Thế giới vật phẩm phong thủy có rất nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng cả về hình thức lẫn ý nghĩa tâm linh. Một loại sản phẩm khá nổi tiếng trong dòng vật phẩm phong thủy được nhiều người tin dùng đó là tranh phù điêu mặt Phật. Tranh Phật hoặc mặt Phật được rất nhiều đối tượng sử dụng không chỉ các Phật tử mà còn những người theo Phật giáo, thậm chí nhiều người không theo Phật nhưng cũng sử dụng vì tin tưởng vào công dụng của các sản phẩm nhà Phật.

Ngày nay, Phật giáo trở thành một phần không thể thiếu đối với người Việt. Cũng vì vậy mà các sản phẩm về Đức Phật ngày càng nhiều. Đặc biệt trong đó có các loại tranh phù điêu Phật . Nó vừa mang ý nghĩa trang trí; vừa để tôn thờ; đồng thời đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

 

Tranh Phù Điêu sen Cá chép Composite mang ý nghĩa mong cầu sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Mang lại nhiều may mắn, sự sung túc, giàu sang khi trang trí cho nội thất nhà ở, văn phòng

Hoa Sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Cùng với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.  Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và chuyến bay an toàn. Người ta tin rằng hạc trong nhà hoặc ngoài vườn sẽ mang đến sự hòa thuận và hạnh phúc. Treo tranh phù điêu sen hạc trong nhà làm tăng vượng khí, giúp gia chủ tĩnh tâm , gia đình hòa thuận hạnh phúc và trường thọ.

Hiện nay, các mẫu mã tranh phù điêu đang được ưa chuộng trên thị trường vì các yếu tố vượt trội về mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng cao với độ bền lâu dài. Ngoài ra, tranh còn ưu thế về mẫu mã luôn đổi mới phù hợp mọi không gian, từ cổ xưa cho đến không gian hiện đại nên được người dùng trẻ đặc biệt quan tâm.

Là một đơn vị chuyên cung cấp tranh phù điêu 3D, Xin giới thiệu với quý khách hàng loạt tranh phù điêu  hiện đại tạo nên thương hiệu của chúng tôi:

 • Tranh phù điêu hoa sen hiện đại
 • Tranh phù điêu hoa mẫu đơn
 • Tranh phù điêu hoa mộc
 • Tranh phù điêu hoa chuối…
 • Tranh phù điêu đắp xi măng
 • VỚI 3 TIÊU CHÍ : RẺ- ĐẸP- BỀN !
  liên hệ CTY CP MỸ THUẬT AN NHIÊN
  SẢN XUẤT. TẠO MẪU THI CÔNG TRANH PHÙ ĐIÊU,TƯỢNG GIÁ XƯỞNG.
  HOTLINE :Zalo: 098 3518 229
  038.553.2225
  Xưởng : đê tả Hồng-chân cầu nhật tân, vĩnh ngọc ,đông anh ,tp Hà NộI
  ============================
  💚 PHÙ ĐIÊU TRANG TRÍ
  💚 PHÙ ĐIÊU SÂN VƯỜN-
 • Tượng trang trí.
 • CáC sản phẩm điêu khắc.