Phù điêu mặt tiền đẹp cho biệt thự

Phù điêu đắp nổi mặt tiền cho nhà biệt thự là đặc trưng xuất hiện trong kiến trúc cổ điển, tân cổ điển. Các chi tiết hoa văn trang trí được đắp vẽ tỉ mỉ, chau chuốt cẩn thận mang tính thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật cao.

Mỹ thuật An Nhiên là đơn vị thiết kế, thi công phù điêu đắp nổi cho mặt tiền các ngôi biệt thự, lâu đài, tòa nhà lớn uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều thế mạnh về chuyên môn, kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến với An Nhiên.

phù điêu đắp nổi

Đắp phù điêu mặt tiền bằng xi măng có tốt không?

Mặt tiền của ngôi nhà được ví như bộ mặt của gia chủ, bởi vậy gia chủ đặc biệt dành nhiều thời gian, công sức khi thiết kế, thi công. Phù điêu mặt tiền được đắp vẽ tỉ mỉ và kỳ công đòi hỏi đội ngũ thi công phải có chuyên môn, tay nghề cao tạo nên những đương nét, hoa văn uyển tinh tế, uyển chuyển.

Chất liệu sử dụng đắp tranh phù điêu mặt tiền ngôi nhà thường được sử dụng như: xi măng, thạch cao, đá, composite. Tuy nhiên thông dụng hơn cả là chất liệu xi măng bởi giá thành rẻ, độ bền cao phù hợp với không gian ngoài trời.

Địa chỉ làm tranh phù điêu đắp nổi uy tín.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực đắp phù điêu. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm phù điêu đẹp, chất lượng.

Bạn có thể tham khảo những mẫu phù điêu đẹp tại website của chúng tôi phudieu3d.com.vn hoặc gọi ngay holine để nhận tư vấn miễn phí nhé!