Tranh phù điêu người composite

Sử dụng tranh phù điêu đắp tượng người để trang trí không gian nội và ngoại thất rất được ưa chuộng hiện nay, phù hợp với nhiều không gian từ nhà ở, nhà hàng, khách sạn, quán café,…

Chất liệu composite được ứng dụng trong chế tác phù điêu với đặc tính riêng giúp bức phù điêu trở ê sắc nét hơn, độ sáng bóng của tranh cũng cao hơn, đặc biệt bức tranh phù điêu được làm bằng chất liệu composite khá là nhẹ giúp dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt.

tranh phù điêu đắp tượng

Đơn vị thiết kế, thi công tranh phù điêu đắp tượng composite chuyên nghiệp

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên nhận đắp phù điêu, đắp tượng. Những sản phẩm của An Nhiên đều được chế tác công phu, tỉ mỉ với tính nghệ thuật cao, đường nét uyển chuyển mềm mại độ sắc nét cao.

Bên cạnh chất liệu composite, công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – chuyên thiết kế, thi công tranh phù điêu, đắp tượng bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như: phù điêu xi măng, phù điêu gốm sứ, phù điêu bằng đồng, phù điêu thủy tinh, phù điêu đất sét, phù điêu gỗ, phù điêu bằng đá,… đẹp, uy tín, giá thành rẻ nhất thị trường.

tranh phù điêu đắp tượng

Quý khách hàng có nhu cầu trang trí không gian sống, không gian làm việc, kinh doanh của mình bằng tranh phù điêu, tượng phù điêu hãy liên hệ với chúng tôi – công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên để có những bức phù điêu nghệ thuật đặc sắc cho ngôi nhà hay cửa hàng của mình nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: hotline/zalo 0983518229- 0944355229