Bên cạnh đồ uống ngon thì một quán café đẹp chính là chìa khóa giúp bạn kinh doanh thành công. Đa số khách hàng tới quán nếu cảm thấy thật sự thoải mái với không gian trong quán họ sẽ muốn trở lại.

Những bức phù điêu sẽ giúp tạo điểm nhấn cho quán café của bạn trở nên đẹp, sang trọng hơn rất nhiều. Tùy vào phong cách thiết kế mà bạn nên chọn bức phù điêu như nào là phù hợp, kích thước sao cho hợp lý.

Những mẫu tranh phù điêu đẹp cho quán café sang trọng

Phù điêu trang trí đa dạng về mẫu mã, chủng loại kích thước. Tùy theo như cầu của khách hàng sử dụng mà lựa chọn mẫu phù điêu phù hợp.

Thông dụng hơn cả là phù điêu xi măng, phù điêu gỗ, phù điêu composite, phù điêu thạch cao, phù điêu thủy tinh,…

Giá bán tranh phù điêu bao nhiêu ?

Giá bán tranh phù điêu phụ thuộc rất lớn vào chất liệu chế tác, kích thước tranh, nội dung tranh và độ khó của tranh. Chính vì thế “ tranh phù điêu giá bao nhiêu” là không có mức giá cố định.

Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ, độ bề đẹp với thời gian thì tranh phù điêu composite, phù điêu đồng sẽ có giá cao hơn dòng tranh phù điêu xi măng, tranh phù điêu thạch cao khi có cùng chủ đề và kích thước.

Mua tranh phù điêu trang trí quán café ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tranh phù điêu trang trí? Bạn không biết giá bán tranh phù điêu bao nhiêu là hợp lý? Hãy liên hệ với chúng tôi – mỹ thuật An Nhiên sẽ tư vấn giúp bạ lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chất lượng, giá thành rẻ.

Mỹ thuật An Nhiên – đơn vị chuyên cung cấp tranh phù điêu, phù điêu 3d, phù điêu xi măng, phù điêu composite, phù điêu giả đồng, tượng tròn,…tất cả các sản phẩm đều được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo.