Tranh là loại hình nghệ thuật được ứng dụng trong trang trí không gian sống, giúp mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa thông điệp may mắn cho chủ nhân ngôi nhà.

Ý nghĩa tranh phù điêu thuận buồm xuôi gió

Ngày xưa khi chưa có các phương tiện giao thông hiện đại, thì thuyền buồm là phương tiện duy nhất di chuyển đường biển, sông. Thuyền buồm có thể chạy được bằng sức người và sức gió. Cũng chính vì thế, trong mỗi chuyến ra khơi, người ta luôn mong cầu cho chuyến đi được thuận lợi, bình an. Và “ thuận buồm xuôi gió” như một lời chúc may mắn, tốt lành.

Tranh phù điêu thuận buồm xuôi gió đặt trong nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Đây cũng chính là lý do giới kinh doanh, người làm ăn đặc biệt yêu thích bức tranh này.

Phù điêu thuận buồm xuôi gió thường được treo tại phòng khách, phòng làm việc.  Khi treo tranh gia chủ nên lưu ý để hướng thuyền đi vào trong nhà, mang ý nghĩa phong thủy may mắn, rước tiền tài vào nhà.

Địa chỉ uy tín bán phù điêu thuận buồm xuôi gió

Quý khách có nhu cầu mua tranh phù điêu thuận buồm xuôi gió để trang trí không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng hãy để mỹ thuật An Nhiên được đồng hành tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp.

Sản phẩm phù điêu thuận buồm xuôi gió của chúng tôi đa dạng về chất liệu: phù điêu xi măng, phù điêu đồng, phù điêu gỗ, phù điêu composite, phù điêu thạch cao,…

Với đầy đủ kích thước, An Nhiên nhận đặt làm theo yêu cầu kích thước của khách hàng

Các sản phẩm được chế tác tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ

Giá thành phải chăng

Liên hệ ngay với mỹ thuật An Nhiên để sở hữu cho mình những sản phẩm phù điêu đẹp ưng ý.