Tranh phù điêu bát mã là gì? Có nên treo tranh hay không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé!

Tranh phù điêu bát mã là gì?

Tranh bát mã hay còn có tên gọi khác là Mã đáo thành công. Theo khoa học phong thủy tranh này đại diện cho hành Hỏa. Tranh phù điêu ngựa được sử dụng như đồ vật trang trí hay vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ, mệnh Hỏa.

Hình ảnh ngựa là tượng trưng cho sự kiên nhẫn, bề bỉ , may mắn tài lộc. Treo tranh bát mã với mong muốn mang lại sự may mắn, tài lộc trong việc kinh doanh buôn bán đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Với ý nghĩa này mà tranh phù điêu bát mã luôn là lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất, dùng làm quà tặng tân gia, khai trương cửa hàng,…   

Tranh phù điêu bát mã trong trang trí nội thất.

Nếu như  trước kia, ngựa là người bạn đồng hành, là phương tiện di chuyển đường bộ của con người. Là biểu tượng cho sức bền dẻo dai, sự kiên nhẫn, trung thành tuyệt đối với chủ nhân của nó. Và hình ảnh những chú ngựa cũng được đưa vào các tác phẩm nghệ thuật phù điêu vừa gần gũi, vừa ý nghĩa. Bức tranh bát mã thể hiện một bầy ngựa có tám con theo tiếng hán “ Bát” đọc cùng một âm với chữ “ Phát” nghĩa là phát đạt, may mắn.

Tranh phù điêu ngựa thường được treo tại phòng khách, nơi làm việc nhằm mang lại may mắn, thành công cho gia chủ trong công danh, sự nghiệp, làm ăn buôn bán.

Điêu khắc mỹ thuật An Nhiên nhận đắp phù điêu đẹp nhất

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chuyên nhận đắp phù điêu, phù điêu mã đáo thành công, phù điêu xi măng, tranh phù điêu 3d,… đẹp, chất lượng với mức giá thành cạnh tranh.

Phù điêu được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như: phù điêu xi măng, phù điêu đồng, phù điêu gỗ, phù điêu composite,..