Trước sự phát triển và đa dạng của thị trường thì để chọn cho mình một bức tranh phù điêu độc đáo, tính nghệ thuật cao và ý nghĩa để trang trí cho nội thất không phải điều dễ dàng, có nhiều khách hàng đi cả ngày trời mà vẫn không thể lựa chọn cho mình một bức tranh phù điêu ưng ý.

Qua bài viết này, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên xin giới thiệu đến bạn mẫu tranh phù điêu tùng hạc diên niên đẹp trang trí đẹp mà lại vô cùng ý nghĩa và thời thượng nhất hiện nay.

Tranh phù điêu tùng hạc diên niên

phù điêu tùng hạc diên niên
phù điêu đắp vẽ tùng hạc đẹp uy tín chất lượng

Tranh phù điêu tùng hạc diên niên với hình ảnh cây tùng và chim hạc.

Cây tùng là đại diện cho trăm cây, với ý nghĩa trường thọ. Hơn nữa theo phong thủy thì cây tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, vận xấu mang lại sự bình yên, may mắn cho con người.

Hạc tiên là loài chim mang biểu tượng của sự trường thọ

Bức phù điêu tùng hạc diên niên là một sự kết hợp hoàn hảo của hai hình ảnh chim hạc tiên và cây tùng mang đến một bức tranh hài hòa, độc đáo cùng ý nghĩa sâu sắc nhất.

Treo tranh phù điêu tùng hạc để mang lại may mắn

Tranh phù điêu tùng hạc nên đặt ở hướng Nam, vì nó mang lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ.

Nếu đặt tranh phù điêu tùng hạc ở hướng Tây thì sẽ mang lại nhiều may mắn cho con cáo của bạn.

Nếu đặt tranh phù điêu tùng hạc ở hướng Đông thì sẽ có lợi cho con trai và cháu trai.

Lưu ý không nên đặt tranh phù điêu tùng hạc ở phòng bếp, nhà vệ sinh,..

Phù điêu tùng hạc và món quà vô giá vô cùng ý nghĩa để biếu tặng mừng tân gia, chúc thọ,…

Mua tranh phù điêu tùng hạc đẹp, giá tốt nhất ở đâu

Bạn đang tìm mua Tranh phù điêu tùng hạc để trang trí cho không gian nội thất. Thì nên tìm đến một công ty hay đơn vị uy tín để hợp tác.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên địa chỉ uy tín chuyên bán và thi công tranh phù điêu tùng hạc đẹp, tranh phù điêu 3d tại Hà Nội. Đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.