tranh phù điêu đẹp, phù điêu nghệ thuật

Việc ứng dụng tranh phù điêu trong trang trí nội ngoại thất như một cách đưa thiên nhiên, văn hóa dân tộc vào trong không gian sống một cách tinh tế, độc đáo và nghệ thuật.

Tại xưởng điêu khắc phù điêu của đơn vị Mỹ thuật An Nhiên, dưới góc nhìn nghệ thuật, cùng sự sáng tạo, bàn tay tài hoa của các nghệ nhân điêu khắc mang đến những sản phẩm phù điêu nghệ thuật đẹp, đa dạng về màu sắc, chất liệu.

Ưu điểm của tranh phù điêu trong trang trí không gian sống

tranh phù điêu nghệ thuật

Thổi hồn cho những tác phẩm nghệ thuật từ những vật liệu thô sơ, trở nên tinh tế, sống động như thật.

Làm đẹp cho không gian chúng hiện hữu, nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà.

Hơn nữa, sử dụng tranh phù điêu trong trang trí còn nói lên cá tính, sở thích cũng như con mắt nghệ thuật của chủ nhân ngôi nhà.

Chất liệu sử dụng trong chế tác phù điêu đa dạng: xi măng, thạch cao, composite, đá, gỗ,… độ bền cao, giá thành phải chăng.

Tranh phù điêu phù hợp với nhiều không gian khác nhau, cả kiến trúc và nội thất, cảnh quan sân vườn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay.

Điểm nổi bật ở dòng tranh phù điêu phải để tới các chi tiết 3d đắp nổi, hay khoét lõm tạo cái nhìn đa chiều, sống động, độc đáo mà ít dòng tranh truyền thống có được.

Đơn vị cung cấp tranh phù điêu uy tín, giá tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng tranh phù điêu, phù điêu trung quốc, phù điêu châu âu, đắp tượng hi lạp,… Hoặc bạn cũng có thể đặt mua tại các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki,…Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm thì chưa được đảm bảo.

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, hay các tỉnh thành lân cận có thể ghé thăm địa chỉ xưởng điêu khắc mỹ thuật An Nhiên để tham khảo và lựa chọn trực tiếp những sản phẩm ưng ý.

Mỹ thuật An Nhiên nhận thiết kế đắp vẽ phù điêu theo yêu cầu, thiết kế riêng như phù điêu mặt trống đồng Việt Nam, tranh phù điêu sen cá, phù điêu trung quốc, phù điêu Châu Âu, Phù điêu thần thoại Hy Lạp,…