Tranh phù điêu Phật là gì?

Tranh phù điêu Phật Giáo là những bức tranh phác họa chân dung của Phật như tranh Phật A Di Đà, Phật Bà Quan Âm hay Phật Di Lặc… Những bức tranh này không còn đơn thuần là tranh 2D nữa, mà được làm 3D trên chất liệu nhựa composite, miêu tả vô cùng tỉ mỉ về chân dung cuả đức phật với các đường nét mềm mại uyển chuyển khiến tranh vô cùng sống động.

Tranh phù điêu làm từ chất liệu composite khiến chân dung đức phật đẹp hơn, thể hiện sự từ bì, mộc mạc khoan thai mà khi nhìn vào ại cũng có cảm giác được yên bình và thanh tịnh.

Tranh phù điêu mặt Phật 

5 ý nghĩa tuyệt vời của tranh Phật treo tường

1. Trang trí cho phòng khách, phòng thờ

Tranh Phật giáo không chỉ dành cho những người theo đạo phật treo tại phòng thờ mà còn có thể sử dụng treo tại phòng khách hoặc những nơi trang trọng mang đến không gian sang trọng, lịch sự, ấm cúng và hiện đại tô điểm cho phòng khách hay phòng thờ của bạn.

2. Giúp tinh thần an yên

Bức tranh phù điêu Đức Phật trong tranh với nụ cười hiền từ, gương mặt ấm áp khiến con người xua tan muộn phiền, tinh thần luôn tỉnh táo, thanh tịnh và bình yên lạ thường. Mọi hờn giận hay ghen tuông đều được buông bỏ, thay vào đó là sự suy tư ngẫm nghĩ, sống chậm lại, con người tự tại hơn.


3. Thể hiện sự tôn kính đối với đức Phật và nhắc con người hướng thiện

Mỗi ngày nhìn thấy một vị Phật, một vị Bồ Tát đang ngồi tọa thiền với phong thái ung dung, bình thản, con người ngày càng có xu hướng hướng thiện hơn. Giống như một đóa hoa trên cây bồ đề, từng chứng kiến Đức Phật ngồi tọa thiền mà thành đạo.

Ngài nhắc chúng ta giữ lối sống đạo đức, bao dung, buông xả, không tham, sân, si… Tâm hồn chúng ta được “gạn đục khơi trong” giữa cuộc sống đầy rẫy những điều hỗn loạn và nhiều nhương này.

4. Ý nghĩa của tranh phù điêu Phật trong phong thủy

Nhiều tín đồ Phật giáo truyền tai rằng treo tranh Phật  trong nhà tạo không khí linh thiêng, giúp hóa giải những tâm tính không tốt trong tâm hồn con người. Đặc biệt đối với những người làm chuyện xấu nhưng biết “quay đầu là bờ”, một lòng hướng theo Phật.

Rằng nếu ban có một chiếc dây chuyền mặt Phật, nó có thể chống lại năng lượng xấu, làm cho ma quỷ, yêu quái tránh xa, giúp bạn đãm bảo sức khỏe, tinh thần thư thái, tâm linh bình an.

Phù Điêu Tượng Phật

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán tranh phù điêu phật giáo uy tín thì Mỹ Thuật An Nhiên là cửa hàng bán tranh ảnh phật mà bạn có thể tin tưởng.

Tranh của An Nhiên dùng công nghệ in tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay tạo ra chất lượng hình ảnh sắc nét vượt trội đáp ứng tiêu chí hàng đầu trong chọn lựa tranh của bạn.

Bên cạnh đó, hơn 2.000 mẫu tranh treo tường với sự phong phú về nội dung, màu sắc, kích cỡ cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu trang tranh trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ… độc đáo, tinh tế, ấn tượng và đặc biệt là giá thành rất rẻ.

Do đó hiện nay rất nhiều khách hàng đã tin yêu và lựa chọn tranh treo tường An Nhiên để mang đến diện mạo tươi mới, sang trọng hơn cho không gian sống của mình.

Xem thêm nhiều mẫu Tranh Phật Giáo treo tường phòng khách vô cùng đẹp tại đây https://phudieu3d.com.vn/dm/tranh-phu-dieu-3d/