Điêu khắc gỗ đã tồn tại cách đây cả ngàn năm lịch sử, những tác phẩm tượng, phù điêu nghệ thuật bằng gỗ tại Việt Nam thường gắn liền với các công trình như đình chùa, lăng tẩm vua chúa,..

Dưới dòng chảy phát triển của kinh tế văn hóa, mảng điêu khắc phù điêu gỗ cũng phát triển, hòa mình vào xu hướng của thời đại, các tác phẩm tranh phù điêu gỗ trở nên gần gũi hơn với đời sống, chúng được ứng dụng rộng rãi trong trang trí không gian nội thất đẹp, sáng tạo và nghệ thuật.

Hơn nữa, điểm nhấn chính trong các tác phẩm phù điêu gỗ đẹp chính là chất liệu gỗ quý sử dụng chế tác, điều này càng làm nên giá trị bức phù điêu gỗ cao hơn.

bức phù điêu gỗ đẹp

Tranh phù điêu gỗ

Gỗ là chất liệu được ưu chuộng trong chết tác phù điêu. Gỗ dễ tạo hình, có mùi riêng và tuổi thọ rất lâu. Hơn nữa, theo phong thủy gỗ còn hợp với những người mệnh thủy và mộc, bởi vậy treo tranh phù điêu gỗ sẽ mang lại  nhiều may mắn, tốt lành đến với gia chủ sở hữu chúng.

Nới bán tranh phù điêu gỗ – giá rẻ

Mỹ thuật An Nhiên chuyên cung cấp dòng tranh phù điêu gỗ đẹp giá tốt, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất lượng cao. Các mẫu tranh gỗ được chúng tôi cập nhật liên tục, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm sẽ giúp bạn lựa được bức phù điêu đẹp ưng ý.

Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm, hay giá thành hãy liên hệ 0983 51 82229 để nhận tư vấn miễn phí nhé.

Mỹ thuật An Nhiên cùng bạn kiến tạo những không gian sống ĐẸP – SANG – RẺ NHẤT