1.Tranh phù điêu khổ lớn thịnh hành tại Việt Nam

Hiện nay, tranh phù điêu khổ lớn được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Được trang trí chủ yếu ở các công trình ngoài trời như khu văn hóa, khu du lịch, khu vui chơi, khu công cộng…mang lại giá trị lớn về tuyên truyền những nét đẹp văn hóa của một đơn vị, một dân tộc,một khu vực hay một quốc gia nào đó.  Những truyền thống anh hùng, truyền thống yêu nước, truyền thống văn hóa…CỦA MỘT QUỐC GIA HAY CỦA DÂN TỘC luôn cần được bảo tồn và gìn giữ. Chính vì thế mà tranh phù điêu khổ lớn chính là phường tiện phù hợp nhất để truyền tải những điều ý nghĩa đó.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Mỹ Thuật An Nhiên chúng tôi rất tự hào vì đã từng tham gia thi công rất nhiều các công trình tranh phù điêu khổ lớn tại Việt Nam, góp một phần nhỏ vào việc gìn giữ nét đẹp văn hóa cũng như tinh thần, quảng bá hình ảnh cho một vùng miền nào đó.

Mỹ thuật An Nhiên là một trong những cơ sở sản xuất tranh phù điêu khổ lớn nổi tiếng tại Việt Nam. Các tác phẩm tranh phù điêu của An Nhiên được tạo ra bằng tay bởi những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Chúng  tôi thi công Những bức tranh khổ lớn với nhiều tâm huyết và với sự tinh tế trong từng chi tiết.

Các tác phẩm tranh phù điêu của Mỹ thuật An Nhiên thường mang đậm nét truyền thống và được tạo hình trên  bằng các kỹ thuật chạm trổ, phun mạ màu và chế tác tinh xảo. Các chủ đề thường được tái hiện trên tranh phù điêu khổ lớn của An Nhiên gồm các cảnh quan tự nhiên, những câu chuyện dân gian, các hình ảnh về tôn giáo và lịch sử Việt Nam.

Công trình tranh phù điêu tại Hàng chuối có kích thước hơn 400 mét vuông, chia làm ba bức tranh và đặt tại 3 mặt tiền của tòa nhà. Những bức tranh lớn này  tạo hình về  các chủ đề như  hoa sen, hình ảnh người phụ nữ việt nam mặc áo dài được cách điệu vô cũng sinh động làm toát lên được thần thái cũng như vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt- nét văn hóa Việt, cũng như tà áo dài – biểu tượng – nét đặc trưng độc đáo của Việt Nam mà không phải quốc gia nào cũng có được.

Với hình ảnh sắc nét, bố cục đẹp, cân đối, màu sơn giả đồng tạo nét cổ xưa khiến tổng thể bức tranh thêm hài hòa và đẹp mắt khiến người xem không khỏi thích thú và không thể rời mắt mỗi khi đi ngang qua đây.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật AN NHIÊN

Địa chỉ : để tả sông hồng- vĩnh ngọc- đông anh-hà nội

Fanpage: https://www.facebook.com/DIEUKHACANNHIEN

Liên hệ sđt tư vấn/ zalo: 0983518229- 0385532225