Bên cạnh những bức phù điêu đẹp, chất lượng bằng các chất liệu khác nhau thì phù điêu composite là một trong những loại chất liệu phù điêu được nhiều người yêu thích lựa chọn. Phù điêu được đắp vẽ tinh tế, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian, độ sắc nét mà không phải loại tranh nào cũng sánh được.  

giá tranh phù điêu composite

Báo giá tranh phù điêu composite 2022  bao nhiêu tiền?

Báo giá tranh phù điêu composite dựa theo kích thước, độ khó của tranh bởi vậy bạn có thể tham khảo trước những mẫu tranh phù điêu, kích thước phù hợp với không gian trang trí của nhà mình tại website của chúng tôi phudieu3d.com.vn nhé.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên cam kết đưa ra mức giá tốt nhất, dịch vụ đắp phù điêu đẹp chất lượng đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Mức giá bán tranh phù điêu tại Mỹ thuật An Nhiên à mức giá cạnh tranh, mỗi bức tranh phù điêu có mức giá thành khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng:

  • Giá tranh phù điêu composite có thể thay đổi theo tình hình công việc cụ thể, tùy theo độ đắp nổi cao hay thấp của khách hàng.
  • Quý khách hàng cần tư vấn giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline.

Có nên đặt mua tranh phù điêu tại Mỹ thuật An Nhiên không?

Chúng tôi là hững họa sĩ, nghệ nhân yêu tranh, yêu cái đẹp, với mong muốn mang đến những sản phẩm đẹp, hoàn mỹ nhất tới các ngôi nhà Việt. Bằng niềm đam mê, nhiệt huyết của mình những sản phẩm phù điêu của chúng tôi không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao, hòa hảo trog từng chi tiết, nét vẽ.

Bên cạnh dòng sản phầm phù điêu composite, chúng tôi còn cung cấp đa dạng tranh phù điêu trên nhiều dòng chất liệu khác nhau như: xi măng, thạch cao, đất sét, thủy tinh, gốm sứ, gỗ, đá, đồng,….