Hoa văn xi măng trang trí mặt tiền là gì?

Với những công trình kiến trúc cổ điển, bán cổ điển, biệt thự Châu Âu, dinh thự cổ thì hoa văn xi măng đẹp trang trí mặt tiền là không thể thiếu, nó không chỉ tôn lên nét đẹp công trình mà còn giúp nổi bật cái hồn của kiến trúc cổ điển.

Những mẫu hoa văn mặt tiền trang trí được tạo nên bằng 2 hình thức: đắp trực tiếp và đúc khuôn.

Với hình thức trang trí bằng cách đắp trực tiếp đòi hỏi độ khó cao, yêu cầu người nghệ nhân phải có sức khỏe và tay nghề chắc thì mới có thể hoàn thiện sản phẩm một cách chính xác, nhanh chóng.

Với hình thức những mẫu hoa văn phù điêu mặt tiền trang trí được làm từ khuôn mẫu giúp rút ngắn thời gian thi công, chi phí giá thành rẻ hơn, tính chính xác cao hơn.

Trong các loại chất liệu sử dụng làm hoa văn trang trí thì thông dụng hơn cả là hoa văn xi măng đẹp giá thành rẻ, độ bền cao.

hoa văn xi măng đẹp

Mỹ thuật An Nhiên – nhà cung cấp các sản phẩm hoa văn xi măng đẹp lớn nhất

Mỹ thuật An Nhiên- đơn vị chuyên sản xuất, bán ra thị trường các sản phẩm bê tông trang trí lớn nhất như: hoa văn xi măng, đầu cột, con sơn, con tiện bê tông, tranh phù điêu xi măng,…

Mẫu hoa văn xi măng đẹp luôn đa dạng về thẩm mỹ, kích thước để khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở nhận đắp hoa văn xi măng đẹp, tranh phù điêu xi măng nhưng không khỏi băn khoăn khi chi phí đắt đỏ, khó tìm kiếm được đội thợ thi công uy tín.

Hãy để Mỹ thuật An Nhiên đồng hành cùng bạn tạo nên những không gian sống đẳng cấp, đẹp nhất.