Biểu tượng cá chép hóa rồng

Biểu tượng cá chép hóa rồng mang ý nghĩa về sự kiên trì, cố gắng phấn đấu để thành công. Biểu tượng này rất phù hợp dành cho sinh viên, học sinh những người sắp thi cử, hay đang phải chuẩn bị cho việc quan trọng.

Hơn nữu, biểu tượng cá chép hóa rồng còn gắn liền với sự thịnh vượng, an làng, sung túc. Theo quan niệm dân gian thì khi trưng bày những bức tượng hay tranh ảnh về cá chép hóa rồng trong gian đình sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình sẽ đạt thành tích cao trong học tập, thi cử, người đi làm thì nhanh chóng thành công trong sự nghiệp, kinh doanh thuật lợi với nhiều may mắn.

phù điêu cá chép hóa rồng composite

Tranh phù điêu cá chép hóa rồng composite.

Phù điêu cá chép hóa rồngcomposite được chế tác tỉ mỉ đến từng đường nét, chi tiết nhỏ tinh xảo. Tranh phù điêu cá chép hóa rồng composite được các gia đình mua về để trang trí cho không gian phòng khách gia đình thêm đẹp, sang trọng và mang giá trị ý nghĩa về phong thủy, mang lại sự may mắn trong thi cử, học tập, sự nghiệp cho các thành viên trong gia đình.

Treo phù điêu cá chép hóa rồng ở đâu?

Tranh phù điêu cá chép hóa rồng

Tranh phù điêu cá chép hóa rồng được treo ở các vị trí có lợi trong phòng khách để mang lại vẻ đẹp và sự may mắn cho gia chủ.

Theo quan niệm ngũ hành thì cá thuộc Thủy, những người kỵ với Thủy thì không nên treo tranh phù điêu cá chép hóa rồng trong nhà.

+ Nên treo tranh ở các hướng tương sinh với Thủy tức là hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc.

+ Lưu ý, Không nên treo tranh ở hướng khắc với Thủy để tranh mang lại những điều kém may mắn cho gia đình, bởi vậy khi treo tranh cá trong nhà các bện nên lưu ý tránh treo tranh ở các hướng như hướng Nam, Tây Bắc.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chuyên thiết kế và thi công đắp phù điêu cá chép hóa rồng composite, xi măng, gỗ, đồng,… uy tín tại Hà Nội với giá thành là tốt nhất tớ khách hàng. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn, hướng dẫn chọn mua tranh phù điêu phù hợp là hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ:
CTY CPĐT&PT MỸ THUẬT AN NHIÊN
Địa chỉ: số 99, Cụm xóm la ,Phường Phú Đô,Quận Nam Từ liêm,Hà Nội

Điện thoại: 0983.51.8229–0944.355.229

Email: [email protected]

Website: https://phudieu3d.com.vn/

Đừng bỏ lỡ cơ hội để hợp tác và cùng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên tạo nên những bức tranh phù điêu đẹp, kiên tạo không gian sống của bạn thật sang trọng và đẳng cấp.