Bạn rất dễ bắt gặp những sản phẩm phù điêu trang trí từ ngoại đến nội thất bằng xi măng, đá, thạch cao, gỗ,..được chạm trổ công phu. Vậy nên mua phù điêu ở đâu là tốt nhất, giá rẻ nhất?

Đơn vị cung cấp, thi công phù điêu uy tín.

Phudieu3d.com.vn là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp, thi công phù điêu khắc tượng, tranh phù điêu 3d độc đáo, chất lượng, giá cạnh tranh.

  • Hotline: 0983518229 – 0944355229
  • Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  • Email: [email protected]

Phudieu3d.com.vn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điêu khắc phù điêu. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân, họa sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng tính sáng tạo nỗ lực không ngừng mang đến những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Phương châm của phudieu3d.com.vn:

-Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu

– Giá thành cạnh trah

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp về sản phẩm, hỗ trợ 24/7

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm phù điêu, điêu khắc của An Nhiên

  • Các sản phẩm của chúng tôi được chạm khắc tinh tế, sống động chân thực nhất.
    • Đa dạng về chất liệu: composite, đồng, đá, xi măng,… độ bền cao, khả năng chống chịu ảnh hưởng của thời tiết tốt.
    • Tính ứng dụng cao phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ nội đến ngoại thất, sân trường, khách sạn, cửa hàng, đền thờ, đình chùa,…

Lợi ích khi mua phù điêu khắc tượng tại An Nhiên

Không ít người mua đã phàn nàn khi mua các sản phẩm phù điêu mẫu mã không đa dạng, tỷ lệ không tương xứng với không gian.

Khi mua phù điêu tại An Nhiên quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế, lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng không gian, từng công trình. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian phát sinh tháo dỡ, sửa chữa

Đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Chính vì thế, khách hàng có nhu cầu nên ghé thăm đơn vị Điêu khắc An Nhiên và đặt hàng sớm để đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện theo đúng thiết kế, đúng tiến độ và giá thành tốt nhất.