Tranh phù điêu là loại hình nghệ thuật được vẽ trên một bề mặt bằng cách đắp nổi để tạo nên những đường nét, hoạc tiết.

Chất liệu làm tranh rất đa dạng và phong phú về chủng loại như nhựa composite, đất sét, gỗ, thạch cao, xi măng,… được các nghệ nhân, họa sĩ cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để tạo nên sự tinh xảo cho bức phù điêu.

Địa chỉ nhận vẽ tranh đắp phù điêu tượng tại Hà Nội

Chuyên cung cấp, thi công, nhận vẽ đắp tranh phù điêu tượng, tranh phù điêu 3d, tranh phù điêu composite, tranh phù điêu xi măng, tranh phù điêu giả đồng,… cho các không gian trang trí nhà ở, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, quán café, … trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – phudieu3d.com.vn

-Hotline: 0983518229 – 0944355229

-Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

-Website: phudieu3d.com.vn

Những mẫu tranh phù điêu đắp tượng đẹp

Tranh phù điêu đắp tượng là một trong những hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn trong trang trí nội thất, ngoại thất. Để tạo ra một tác phẩn tạc tượng sẽ được tạo ra trực tiếp tại công trình hay tại đúng vị trí mà tác phẩm được định sẵn dựa trên chất liệu cốt lõi là xi măng.

Phù điêu cô gái
Tranh phù điêu tượng phật
Tranh đắp phù điêu cô gái
Tranh phù điêu thiếu nữ

Ưu điểm của việc vẽ tranh đắp phù điêu tượng

Tranh được đắp trực tiếp tại công trình giúp giảm chi phí vận chuyển, thời gian trong quá trình thi công.

Bên cạnh đó, chất liệu xi măng là khá phổ biến hiện nay và có giá thành tương đối rẻ, dễ kiếm chính vì thế không chỉ giúp quá trình đắp vẽ tranh phù điêu được thuận lợi hơn mà còn giảm thiểu đáng kể chi phí so với các loại chất liệu khác như gỗ, đồng, đất sét,…

Đặc biệt, chất liệu xi măng còn có khả năng chịu nhiệt, chịu được tác động của thời tiết ngoài trời tốt như nắng, mưa. Chính vì thề, có thể sử dụng vẽ tranh đắp phù điêu tượng cho các công trình ở ngoài trời mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp.