Phù điêu được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc và nội thất từ nhà ở, cho đến các công công trình công cộng, các trung tâm thương mại, nhà hàng tổ chức tiệc cưới, sự kiện sang trọng.Trong đó phải kể tới Phù điêu thạch cao là một phần không thể thiếu tô điểm, nhấn nhá cho không gian đẹp hơn.

Vậy đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi vì sao các công trình kiến trúc, nội thất lại sử dụng nhiều phù điêu, tranh phù điêu thạch cao để trang trí hay chưa, chúng có ưu điểm vượt trội nào để chiếm được sự yêu thích như vậy? Hãy cùng phudieu3d.com.vn theo dõi và tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chất liệu làm phù điêu thạch cao là gì?

Phù điêu thạch cao được làm từ bột thạch cao nguyên chất với lõi bằng sợi thủy tinh. Bởi vậy, loại phù điêu này không bị ẩm mốc, toát hồ hôi dưới tác động của môi trường trong quá trình sử dụng. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của nó so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Vì sao các công trình kiến trúc, nội thất lại sử dụng nhiều phù điêu thạch cao?

Thạch cao có ưu thế trong trang trí các công trình hướng cổ điển, tân cổ điển bởi tone màu trắng làm chủ đạo vừa sang trọng vừa hút mắt ăn đứt bắt cứ màu sơn trắng nào. Xét về giá thành phù điêu làm từ chất liệu thạch cao có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại chất liệu khác.

  • Tính thẩm mỹ cao giúp phù điêu sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc cổ điển, tân cổ điển Châu Âu.
  • Bề mặt mịn, bóng, dễ dàng sơn trang trí.
  • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại phù điêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay.
  • Hơn nữa, sản phẩm thân thiện với môi trường, sức khỏe người sử dụng.

Địa chỉ thi công phù điêu uy tín

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong trang trí nội ngoại thất, công ty cổ phẩn đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên tự hào mang đến khách hàng những sản phẩm phù điêu đẹp, tranh phù điêu 3d chất lượng nhất giúp không gian của nhiều ngôi nhà, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc sang trọng và đẳng cấp nhất.