Phù điêu cột là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình kiến trúc cổ điển, tân cổ điển. Bởi vậy, mà nó chiếm tầm quan trọng, giường như là bắt buộc phải có trong các thiết kế biệt thự, lâu đài cổ. Phù điêu đầu cột được gắn vào vị trí đầu các cột trụ tròn hoặc cột vuông ở mặt tiền ngôi nhà, ở các cột tường, cửa sổ.

Tính ứng dụng của phù điêu cột

Phù điêu cột là hình thức thiết kế mang tính nghệ thuật được ưa chuộng trong trang trí ngoại, nội thất rất nhiều người lựa chọn như các hộ gia đình, công ty, khách sạn, nhà hàng, trường học.

Hiện nay, dưới sự phát triển của khoa học có rất nhiều loại đầu cột chất liệu khác nhau ra đời, với đa dạng về mẫu mã như: phù điêu đầu cột thạch cao, phù điêu bê tông, phù điêu xi măng, phù điêu composite,…. đáp ứng tốt cho những thiết kế kiến trúc độc đáo.

Điêu khắc An Nhiên – Cung cấp phù điêu đầu cột uy tín

Nhu cầu đắp phù điêu trang trí ngày càng cao, vì vậy không quá khó khăn để tìm kiếm một đơn vị nhận đắp, thi công phù điêu. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thì lại không hề đơn giản. Việc lựa chọn được đơn vị thi công đắp phù điêu ưng ý, tay nghề cao sẽ giúp bạn sở hữu những công trình phù điêu tinh xảo, bắt mắt và ưng ý nhất.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chuyên cung cấp, thi công đắp phù điêu uy tín, chất lượng, đáp ứng 100% yêu cầu khách hàng. Sở hữu kho tàng các thiết kế phù điêu đầu cột đa dạng, phong phú về chủng loại, kiểu dáng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu trang trí khu vực cột nhà thật sự đẹp, sang trọng mang hướng hoài cổ thì không thể bỏ qua các mẫu phù điêu cột đẹp tại Điêu khắc An Nhiên.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0983518229 – 0944355229

Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: phudieu3d.com.vn