Châu âu từ lâu đã được xem là cái nôi của văn minh nhân loại vì văn hóa của người châu Âu phát triển khá xa các nước châu á, châu phi, khoảng cách đến tận vài thập kỷ. Chính vì vậy mà những sản phẩm về trang trí như tượng tròn, phù điêu hay đấu cột và  nét  kiến trúc của nơi đây mang một nét đẹp rất riêng, uyển chuyển, mềm mại nhưng  sắc nét và đem lại vẻ cổ điển sang trọng bậc nhất  khiến cả thế giới phải trầm trồ. Ngày nay, khi các phương tiện giao thong phát triển đã rút ngắn lại khoảng cách giưa các châu lục với nhau, các nước với nhau , tạo nên sự giao lưu văn hóa và kiến trúc đa dạng. Các nước đang phát triển đã bắt kịp xu hướng của châu âu trong việc sử dụng tượng tròn, phù điêu, các mặt hàng derco để trang trí đem lại không gian sang trọng, đẳng cấp và khác biệt cho không gian của mình.

Tại mỹ thuật AN NHIÊN, chúng tôi đã bắt kịp xu hướng và thị hiếu của các khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất, về các mặt hàng phù điêu, tượng trong và hoa văn châu âu hót nhất đẳng cấp nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đây là những bức tượng mang phong cách châu âu, những cô gái có vẻ đẹp đầy đặn của sự sung túc hoặc những hình tượng chiến binh sự mạnh mẽ mang lại sức hút vô cùng đặc biệt cho các không gian được trang trí.

Phần lớn các bức tượng tròn này thường được bày trí tại các không gian rộng lớn như khuôn viên nhà ở, phòng trưng bày, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch.. thì cực kỳ đẹp và ấn tượng đem lại không gian sang trọng bậc nhất.

NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP, KHÁC BIỆT CHO KHÔNG GIAN SỐNG!  chính là phương châm hàng đầu của chúng tôi.

Mong được phục vụ khách hàng!
LIÊN HỆ XƯỞNG MỸ THUẬT AN NHIÊN

CHUYÊN:

SẢN XUẤT. TẠO MẪU THI CÔNG TRANH PHÙ ĐIÊU – TƯỢNG -COMPOSIT – XI MĂNG.

PHÙ ĐIÊU  TRANG TRÍ

💚 PHÙ ĐIÊU  SÂN VƯỜN

💚 TƯỢNG  SÂN VƯỜN …..

💚TƯỢNG TRANG TRÍ

💚 PHÙ ĐIÊU  HOA VĂN…

💚HOA VĂN KIẾN TRÚC

💚 ĐÀI NƯỚC PHONG THỦY.

👉Mẫu mã đa dạng

👉Tạo mẫu theo yêu cầu

👉Giá gốc tại xưởng

👉Tư vấn  thiết kế miễn phí

🚛🚛🚛giao hàng toàn quốc

 

HOTLINE     :Zalo: 098 3518 229

0944 355 2