1. Tranh phù điêu là gì?

Tranh phù điêu là  loại tranh được làm từ chất liệu đá, đồng, thạc cao, composite, bê tông hay các loại vật liệu cứng khác. Tranh có hình dạng và chiều sâu 3 chiều, khi nhìn vào sẽ có cảm giác như các vật thật đang hiện diện trên bề mặt tranh. Tạo cảm giác sống động như thật và vô cùng cuốn hút cho người xem. Tranh phù điêu được sản xuất bởi những nghệ nhân lành nghề, có thẩm mỹ và óc sáng tạo vô cùng tốt. Từ đất sét, sau khi được nhào nặn đến 1 độ dẻo nhất định thì chúng được đưa vào nặn tạo hình. Những mảng miếng, những hình ảnh trong tranh được đắp nổi cao lên tạo cảm giác VÔ CÙNG chân thực, chính vì vậy mà thường gọi tranh là tranh phù điêu 3D.

2.Treo tranh phù điêu vừa đẹp lại mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Tranh phù điêu 3D là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo và được yêu thích nhất trong giới phong thủy. Với sự kết hợp giữa tinh thần nghệ thuật và những yếu tố về phong thủy, tranh phù điêu 3D mang đến vẻ đẹp tự nhiên và ý nghĩa sâu sắc cho người sử dụng.

Tranh phù điêu 3D có những hình ảnh rất đa dạng như phong cảnh, động vật, thiên nhiên, v.v… Đối với phong thủy, những hình ảnh này thường mang ý nghĩa như đem lại sự may mắn, tài lộc, tình yêu và hạnh phúc, v.v… Với mỗi loại hình ảnh, tranh phù điêu 3D đều mang đến cho người sử dụng một cảm giác thoải mái, tâm trạng tốt hơn và tâm linh được cân bằng.

Bên cạnh những lợi ích về phong thủy, tranh phù điêu 3D còn có nhiều ưu điểm khác như tạo nên một không gian sống đẹp mắt và ấn tượng, thể hiện sự tinh tế và sáng tạo của gia chủ. Với kiểu tranh này, bạn có thể trang trí cho phòng khách, phòng ngủ cũng như phòng làm việc của mình, tạo nên sự khác biệt và thu hút mọi ánh nhìn.

Tranh phù điêu 3D là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo mang đến sức sống và ý nghĩa cho không gian sống của mỗi người. Vì vậy, đã đến lúc bạn nên sở hữu cho mình một chiếc tranh phù điêu 3D để tận hưởng những lợi ích mang đến cho cuộc sống của mình.

Tùy vào từng hình ảnh trong tranh mà chúng được luận ra ý nghĩa phong thủy đem lại cho gia chủ. Ví dụ, các loài hoa như hoa sen đem lại vượng khí và may mán, hoa mẫu đơn thể hiện sự vương giả và giàu có, hoa chuối là sự chân thành, dân dã; cá chép đem đến sự may mắn, sinh sôi nảy nở và tài lộc, chim hạc đem đến sự cao quý và tuổi thọ….

Chính vì vậy mà mỗi một người tùy vào địa vị xã hội , tùy vào công việc, kinh doanh hay mục đích trang trí mà sẽ lưa chọn được cho mình một bức tranh phù điêu phong thủy theo ý muốn.

3. Treo mẫu tranh phù điêu nào  sẽ đem lại may mắn, vượng khí và tài lộc cho gia chủ?

Theo quan niệm phong thủy, treo tranh phù điêu trong nhà là một cách tuyệt vời để thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, để có được tác dụng tốt nhất, bạn cần chọn đúng loại phù điêu phù hợp với vị trí và phong thủy của ngôi nhà.

Một trong những tranh phù điêu được cho là mang lại may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ là tranh phù điêu hoa sen, phù điêu sen cá, phù điêu bát mã, cá chép hóa rồng…

Tuy nhiên, để đảm bảo tác dụng tốt nhất, bạn cần chọn đúng vị trí treo tranh phù điêu trong nhà. Theo phong thủy, tranh phù điêu tượng Trưng Vương nên được treo ở vị trí cao, trên tường phía trước của nhà. Nó sẽ giúp gia chủ bảo vệ tài sản và phát triển tài lộc.

Ngoài ra, việc sắp đặt tranh phù điêu trong nhà cũng cần phải cân nhắc để phù hợp với từng vị trí trong nhà. Bạn cần chú ý cách sắp xếp và chọn màu sắc phù hợp để tạo nên sự cân bằng trong phong thủy nhà cửa.

Dưới đây là những  gợi ý về bức tranh phù điêu mang lại may mắn tài lộc và vượng khí, mời các bạn cùng xem:

 

phù điêu sen cá đem lại may mắn và vượng khí cho gia chủ

 

phù điêu bát mã đem lại tài lộc, may mắn và thành công trong sự nghiệp chop gia chủ

 

phù điêu sen hạc đem lại may mắn, tuổi thọ và vượng khí cho gia chủ

 

 

 

Cá chép hóa rồng đem lại thành công và may mắn cho gia chủ

Phù điêu hoa mẫu đơn chim công thể hiện sự vương giả, sung túc và giàu có của gia chủ

Trên đây là những mẫu tranh phù điêu hiện nay đang rất được yêu thích tại Mỹ thuật An nhiên chúng tôi, nếu có nhu cầu gia tăng thêm vận khí và thành công cho bản thân và gia đình, còn ngại ngần gì mà không treo một bức tranh phù điêu phong thủy trong nhà? Qúy khách có nhu cầu liên hệ 0983518229 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật AN NHIÊN

Địa chỉ : để tả sông hồng- vĩnh ngọc- đông anh-hà nội

Fanpage: https://www.facebook.com/DIEUKHACANNHIEN

Liên hệ sđt tư vấn/ zalo: 0983518229- 0385532225