Tranh treo phòng khách 3d không chỉ là điểm nhấn trang trí cho không gian mà nó còn mang ý nghĩa về phong thủy cao. Giúp gia chủ bình an, may mắn nhất là khi chuẩn bị đón tết nguyên đán 2022.

Lưu ý khi lựa chọn tranh treo tường phòng khách

Thông thường phòng khách nên treo những bức tranh có hình ảnh mang nội dung ý nghĩa cát tường như mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, cửu ngư đồ,…
Khi lựa chọn treo tranh cũng cần xem xét tớ yếu tố phong thủy phù hợp với sở thích, địa vị của chủ nhân ngôi nhà.

Mẫu tranh treo phòng khách đẹp, hiện đại được yêu thích nhất hiện nay.

Bạn muốn thay đổi diện mạo cho không gian phòng khách của mình trông thật đẹp, thật ấn tượng mà mang lại nhiều may mắn trong dịp tết đến xuân về 2022.

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn bức tranh nào cho phù hợp với không gian nội thất phòng khách của mình? Vậy hãy tham khảo những mẫu tranh phù điêu đẹp dưới dây nhé:

Tranh treo phòng khách 3d mã đáo thành công

tranh treo phòng khách 3d

Là bức tranh mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Hình ảnh ngựa xuất hiện trong tranh là  biểu tượng của sự thành đạt, trung thành , kiên nhẫn mang đến tài lộc, may mắn cho không gian hiện hữu chúng.

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh chiếc thuyền buồm căng gió mang nhiều thuận lợi, may mắn tài lộc .

Tranh phong cảnh thiên nhiên

tranh phù điêu treo phòng khách 3d

Tranh phù điêu sen cá

Tranh phù điêu sen hạc

tranh phù điêu3d cho phòng khách đẹp

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công trang trí không gian phòng khách bằng các sản phẩm phù điêu, tranh phù điêu 3d đẹp hiện đại, tiết kiệm chi phí nhất hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên để được tư vấn, báo giá nhanh nhất nhé.