Tranh phù điêu hiện nay được sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà cửa, khuôn viên sân vườn, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…vì sự sang trọng đẳng cấp mà nó mang lại cho không gian. Bên cạnh đó, giá tranh cũng tương đối phù hợp cùng với độ bền từ chất liệu composite là điểm cộng lớn đối với dòng tranh phù điêu hiện nay. Hầu hết các đơn vị thầu xây dựng đều rất ưu ái sử dụng tranh phù điêu trong xây dựng của mình để tạo điểm nhấn cho không gian và tiết kiệm chi phí khá lớn.

MĨ THUẬT AN NHIÊN  chúng tôi là đơn vị chuyên thi công các công trình lớn cho các nhà hàng, khách sạn, cung cấp một lượng tranh phù điêu lớn trong trang trí. Với quy mô lớn, đội ngũ nghệ sĩ đông và chất lượng, tranh phù điêu với các mẫu mã đa dạng, chất liệu bền đẹp sang trọng, phù hợp với mọi không gian và yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số các bức phù điêu và tranh phù điêu mà chúng tôi đã thi công cho khuôn viên khách sạn Mường thanh – Xa la – Hà đông, mời quý khách hàng chiêm ngưỡng và tham khảo .

1. tranh phù điêu sen.

Tranh phù điêu sen: sen hạc, sen giáp vàng, sen giả đồng vàng, sen giả đồng đen… chính là những bức tranh hiện đang rất hot, beseller tại MỸ THUẬT AN NHIÊN. Bức tranh sen phù hợp mọi không gian, nó mang lại sự ấm ám, mộc mạc, gần gũi và sự AN YÊN trong tâm hồn người thưởng thức. Trong khách sanh Mường thanh, trạnh được treo tại hành lang giữa các phòng, phòng tiếp tân… đem lại không gian ấm cúng rất Việt Nam đối với những du khách đến với khách sạn sang trọng nhất nhì của hà nội này.

 

 

2. Tranh phù điêu cô gái, phù điêu châu âu.

Tranh phù điêu cô gái và tranh phù điêu châu âu là những bức tranh vô cùng phù hợp với không gian khách sạn. Những cô gái với thân hình mảnh mai có một nét đẹp đầy đặn, tươi trẻ đầy sức sống luôn là cảm hứng vô tận trong tát cả các thể loại tranh, đặc biệt là trong tranh phù điêu. Mỹ THUẬT AN NHIÊN hiện có rất nhiều các bức phù điêu cô gái tuyệt đep: phù điêu cô gái ôm bình, phù điêu cô gái tắm…Khi treo những bức tranh này sẽ khiến không gian trở nên lãng mạn thư thái tuyệt vời.

Tranh phù điêu châu âu lại kể về tình yêu đep đẽ và phóng khoáng của các cặp đôi. Tranh phù điêu châu âu, TƯỢNG CHÂU ÂU, vô cùng phù hợp với không gian khách sạn vì sự phóng khoáng, lãng mạn và bay bổng của tranh.Hiện nay phù điêu và tượng châu âu được sử dụng rộng rãi trong trang trí, đem lại cái nhìn mới mẻ , luồng gió mới trong nghệ thuật trang trí ở nước ta.

 

\