Tranh phù điêu Tùng Hạc  là bức tranh chứa đựng nhiều  ý nghĩa phong thủy, Nó THỂ HIỆN khí tiết thanh cao, trí tuệ sáng suốt, LÀ biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó vững bền vĩnh cửu và thịnh vượng cho gia chủ.

Tranh tùng hạc có thể chế tác bằng  rất nhiều các chất liệu, tuy nhiên để có một bức tranh có độ bền đến vài chục năm, chất lượng tốt nhưng giá rẻ thì chỉ có chất liệu tranh phù điêu composite mới đem lại được những ưu điểm đó.

MỸ THUẬT AN NHIÊN là một địa chỉ uy tín sản xuất tranh phù điêu hiện đại, trong đó có các thể loại phù điêu tùng hạc, sen hạc, hoa điểu…là những mẫu cự kỳ hót hiện nay. Những bức tranh này sẽ đem lại sự sang trọng đẳng cấp và khác biệt cho ngôi nhà của bạn nhưng bạn  lại có thể sở hữu chúng với mức giá vô cùng hạt dẻ.

Cùng Mỹ thuật AN Nhiên tìm hiểu về bức tranh tùng hạc này nhé!

TRANH PHÙ ĐIÊU TÙNG HẠC LÀ GÌ?

Do chim hạc là một biểu tượng đẹp mang lại may mắn trong phong thủy nên trong hội họa, chim hạc thường được kết hợp với nhiều loại cây trong tranh để tạo nên nhiêu tầng  ý nghĩa hơn,đem lại may mắn cho gia chủ, trong đó có cây tùng.

  • Cây tùng là hình tượng biểu trưng cho những người có khí tiết hiên ngang, dám đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Ngoài ra, cây Tùng sống lâu còn thể hiện cho sự trường thọ.
  • Trong hội họa, chim hạc thường được thể hiện với bộ lông màu trắng. Đây là biểu tượng cho sự thanh cao, quyền quý, sự trong sáng và tinh khôi.Chính vì vậy, việc kết hợp hình ảnh cây tùng và chim hạc đã tạo nên một bức tranh phong thủy đầy ý nghĩa. Tranh Tùng Hạc diên niên  là bức tranh chứa đựng ý nghĩa của khí tiết thanh cao, trí tuệ sáng suốt, thể hiện biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó bền vững.

TRANH PHÙ ĐIÊU TÙNG HẠC ĐƯỢC LÀM BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?

Như đã giới thiệu ở trên, tranh phù điêu tùng hạc có thể làm trên nhiều chất liệu: đồng, đá, gỗ, thạch cao, nhựa composite. Mỗi một chất liệu lại có một ưu điểm và nhược điểm riêng:

  • Đồng, đá, gỗ ưu điểm : đẹp, có độ bền cao, nhược điểm: nặng khó chế tác, khó vận chuyển lắp đặt, giá thành cao.
  • Thạch cao: đẹp, mềm mại, dễ gia công, nhược điểm: không bền, dễ vỡ, nặng..giá tương đối rẻ
  • Nhựa composite: ưu điểm nhẹ, bền đến vài chục năm, dễ gia công, dễ vận chuyển lắp đặt, giá vật liệu rẻ hơn các vật liệu trên, bề mặt tranh mịn màng, bóng đẹp…

Như trên thì có thể thấy chất liệu composite là chất liệu chiếm nhiều ưu thế nhất để tạo nên bức tranh phù điêu đẹp , sắc nét nhưng giá rẻ ai cũng có thể chơi tranh.

Tranh tùng hạc phù hợp với những  GIA CHỦ CÓ MỆNH MỘC VÀ THỦY treo tranh trong nhà sẽ đem đến nhiều  may mắn, sức khỏe, tài lộc, con cháu sum vầy  hạnh phúc.

LIÊN HỆ

CTY CP MỸ THUẬT AN NHIÊN, chuyên:

SẢN XUẤT. TẠO MẪU THI CÔNG TRANH PHÙ ĐIÊU,TƯỢNG GIÁ XƯỞNG.

HOTLINE     :Zalo: 098 3518 229

038.553.2225