Khi chọn những mẫu tranh phù điêu treo phòng khách cần lưu ý lựa chọn những kích thước phù hợp với không gian. Chẳng hạn phòng khách rộng rãi bạn nên chọn những bức tranh với màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng như màu đồng, giả đồng,…Bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của từng bức tranh, tác dụng phong thủy của bức tranh phù điêu phòng khách.

tranh phù điêu treo phòng khách

Tranh phù điêu 3D đất sét Phòng khách

Nhà phân phối tranh phù điêu đất sét, sản xuất phân phối lắp đặt tranh phù điêu nổi đất sét 3d ,Tranh phù hợp với các chung cư , nhà mới xây, biệt thự , nhà hàng ,khách sạn cao cấp. Tranh treo sau ghế sofa ,tranh treo phòng ngủ, tranh phù điêu hiên nhà, mang phong cách hiện đại ,sáng tạo cao cấp

Tranh phù điêu 3D đất sét là dạng tranh được đắp nổi bằng hỗn hợp đất sét, bột đá & sợi thủy tinh nổi từ 3–15 cm tinh xảo . Nhờ vậy trọng lượng tranh nhẹ, độ bền từ 15 năm đến 40 năm, chịu được nhiệt độ cao — ẩm mốc — hóa chất, khối nổi rõ nét, chất liệu có tính dẻo chịu được va đập nhẹ. Đường nét điêu khắc, sống động, tinh tế. Tranh được phủ bóng bằng lớp sơn cao cấp, bền màu với thời gian (quét sơn thủ công bằng tay). Bề mặt tranh bóng, mịn, mỗi nét chạm tay như đang chạm vào gốm sứ.

Những mẫu tranh phù điêu treo phòng khách

Phòng khách gia đình không chỉ là không gian của gia đình xum họp, quay quần bên nhau mà còn được ví như bộ mặt của người chủ nhà. Một phòng khách đẹp còn thể hiện sự quyền uy, địa vị của người chủ nhà và con mắt nghệ thuật của chủ nhà.

Chính vì thế khi trang trí phòng khách với tranh phù điêu hiện đại càng cần lưu ý, lựa chọn những bức tranh mang ý nghĩa phù hợp để mang lại may mắn,tài lộc cho chủ nhà :

Chẳng hạn như: tranh phù điêu phong cảnh, tranh chim hạc, bức tranh phù điêu tứ quý Tùng — Cúc — Trúc — Mai, tranh phù điêu hoa sen,….