Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội, chuyên nhật thiết kế, thi công đắp tranh phù điêu trang trí nghệ thuật, tranh phù điêu 3d nghệ thuật. Mỗi bức tranh mà chúng tôi mang đến khách hàng là một tác phẩm nghệ thuật đẹp và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và giới bạn bè chuyên môn đánh giá cao.

phù điêu trang trí nghệ thuật

Tại sao tranh phù điêu lại được yêu thích đến vậy

Tranh phù điêu là loại tranh trang trí cao cấp, với tính thẩm mỹ cao, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian mà có sự xuất của bức tranh phù điêu đẹp.

Tranh phù điêu có độ bền cao: Nếu so sánh với các loại tranh trang trí truyền thống như tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh sơn nước,… thì tranh phù điêu 3d có độ bền cao hơn rất nhiều, có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nhiệt điển hình như tranh phù điêu xi măng, tranh phù điêu nhựa composite, tranh phù điêu gốm,…

phù điêu trang trí nghệ thuật

Giá thành hợp lý: Tuy có giá thành cao hơn so với các dòng tranh thông thường nhưng những lợi ích mà nó mang lại thì hoàn toàn là xứng đáng. Nếu so sánh sử dụng tranh phù điêu trang trí nghệ thuật với việc bạn dùng các loại sơn tường cao cấp, hay các loại đá ốp tường cao cấp thì tranh phù điêu có chi phí thấp hơn mà tính thẩm mỹ mang lại thì không cần phải bàn cãi thêm.

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng , chất liệu đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng trang trí nội hay ngoại thất. Tranh phù điêu có thể tùy chỉnh kích thước theo không gian trang trí là rộng hay hẹp.

Mua tranh phù điêu trang trí nghệ thuật Hà Nội ở đâu uy tín

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên địa chỉ uy tín chuyên bán và thi công tranh phù điêu trang trí nghệ thuật đẹp tại Hà Nội. Đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.