Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, chất liệu được sử dụng trong chế tác phù điêu cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Trong đó phải kể tới dòng phù điêu thủy tinh 3d cao cấp – một trong những sự lựa chọn hoàn hảo trong trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, cửa hàng kinh doanh sang trọng, tính thẩm mỹ cao.

Tranh phù điêu thủy tinh cao cấp và ứng dụng trong trang trí nội thất

Được đánh giá là dòng tranh khá mới mẻ so với các dòng tranh phù điêu khác như phù điêu xi măng, phù điêu composite, phù điêu gỗ, phù điêu bằng đồng,.. Là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống phương Đông với nền văn hóa Phương Tây. Nhờ lớp thủy tinh mà bức phù điêu trở nên thu hút, uyển chuyển hơn trong việc truyền tải nội dung.

Cấu tạo của tranh phù điêu thủy tinh 3d là gì?

Tranh phù điêu thủy tinh gồm 4 lớp cơ bản:

  • Lớp thứ nhất là lớp tráng hựa chống ẩm mốc
  • Lớp thứ hai là lớp gỗ mdf 1cm cao cấp, được in giấy lụa.
  • Và 2 lớp tráng thủy tinh mỏng.

Bề mặt được phủ thủy tinh chính vì bức phù điêu thủy tinh 3d có độ sáng bóng, dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm.

Họa tiết 3d nổi tạo hiệu ứng đa chiều, các chi tiết sống động và vô cùng chân thực.

Độ bền của sản phẩm cao có thể lên tới vài chục năm khi đặt trang trí các không gian nội thất.

Ứng dụng của phù điêu thủy tinh

Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, nghệ thuật mang lại, dòng tranh phù điêu thủy tinh là lựa chọn được ưu ái lựa chọn hàng đầu trong trang trí các không gian nội thất, nhà ở hiện đại sang trọng. Hơn nữa, tranh phù điêu còn là món quà vô cùng ý nghĩa, và có giá trị dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, hay vào các dịp lễ Tết.

Mỹ thuật An Nhiên – chuyên cung cấp dòng tranh phù điêu, tranh phù điêu 3d, đắp tượng, giá tốt – đa dạng mẫu mã, chất liệu – chất lượng cao – tính thẩm mỹ cao. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé.