-Ý Nghĩa Của Tranh Phù Điêu Thuận Buồm Xuôi Gió :

Các thương nhân thường treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” để cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt.

  • Thuận – Xuôi: Là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, cùng một chiều. Không trái ngược nhau, không gặp cản trở và cứ theo đà đó mà tiếp tục tiến lên.
  • Buồm – Gió là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới di chuyển được. Gió còn phải gió thuận chiều, xuôi chiều thì con thuyền mới đi nhanh và an toàn tới đích thành công được.

-Treo Tranh Như Thế Nào Để Hợp Với Gia Chủ ?

  • Nếu treo ở hướng Bắc thì có thể giúp bạn tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo hướng Đông sẽ giúp gia chủ điều hòa nguồn năng lượng, tăng năng lượng tốt và giảm năng lượng xấu. Tuyệt đối không treo tranh ở hướng Nam vì đây là hướng của Lửa gây xung khắc và bất lợi cho con đường sự nghiệp của gia chủ.
  •  Phòng khách và phòng làm việc là những không gian được ưu tiên để treo tranh phù điêu “Thuận Buồm Xuôi Gió” với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Ngoài ra khi treo tranh, bạn cần chú ý phải để hướng thuyền đi vào nhà, với ý nghĩa mang vận may, tiền tài vào nhà.

– Mua Tranh Phù Điêu Uy Tín Thì Mua Ở Đâu ?

Tranh treo tường không chỉ đơn thuần là một vật trang trí giúp không gian ngôi nhà thêm phần bắt mắt, tinh tế và sinh động mà còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy. Chính vì vậy, việc lựa chọn một bức tranh treo tường thích hợp là việc được các gia chủ quan tâm. Mỗi sản phẩm được chế tác bởi bàn tay nghệ nhân không phải sản phẩm nào cũng giống hệt nhau như sản xuất dây chuyền bằng máy móc. Ngoài ra còn hiện tượng hàng nhái hoặc thợ làm không chuyên làm hàng dỏm, hàng kém chất lượng. Điều này đã khiến cho khách hàng gặp khá nhiều khó khăn vì không biết nên chọn thương hiệu phù hợp .Vì vậy, khách hàng cần phải chọn nơi cung cấp uy tín và am hiểu làng nghề để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Và trong số các địa chỉ bán uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay không thể không nhắc đến https://phudieu3d.com.vn/dm/tranh-phu-dieu-3d/ Thương hiệu chuyên cung cấp các mẫu tranh phù điêu, tranh hiện đại được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.