Tranh phù điêu thiếu nữ, phù điêu cô gái là những tác phẩm nghệ thuật thể hiện hình ảnh, nét đẹp tự nhiên của người phụ nữ. Đây cũng chính là sản phẩm phù điêu được yêu thích và sử dụng trong trang trí nội và ngoại thất.

Tranh phù điêu thiếu nữ

Các tác phẩm phù điêu thiếu nữ được thiết kế mang phong cách Châu Âu, phù hợp với nhiều loại hình không gian kiến trúc từ hiện đại, tân cổ điển và cổ điển.

Những đường nét cơ thể của thiếu nữ dưới bàn tay các nghệ nhân được thể hiện một cách tinh tế qua kỹ thuật tạo khối, khoét lõm, đắp nổi của phù điêu. Những nét đẹp ấy được lột tả một cách tự nhiên, ngay cả những tác phẩm khỏa thân, bán khỏa thân không hề dung tục.

Tranh phù điêu cô gái được nhiều quốc gia ưa chuộng, nó mang đến một vẻ đẹp rất riêng, độc đáo, lãng mạn mà vô cùng thu hút.

Tại Việt Nam, phù điêu cô gái được ứng dụng trong trang trí nhiều không gian khác nhau như trang trí phòng khách, phòng ngủ, trang trí sảnh, vách tường cầu thanh, trang trí tiểu cảnh sân vườn,…

Chất liệu sử dụng trong chế tác các tác phẩm phù điêu cô gái

Chất liệu được ưu chuộng trong chế tác phù điêu có thể kể đế như: thạch cao, bột đá, đồng, xi măng, sợi thủy tinh, nhựa composite,….

Mua tranh phù điêu thiếu nữ nghệ thuật ở An Nhiên

Tại xưởng chế tác mỹ thuật An Nhiên các sản phẩm phù điêu cô gái, tranh phù điêu thiếu nữ được thể hiện vô cùng đa dạng với nhiều chủ đề, kích thước, chất liệu khác nhau.  Các tác phẩm phù điêu đẹp, độc đáo và bền đẹp với thời gian tại An Nhiên chắc chắn sẽ làm quý khách hàng ưng ý.