Tranh phù điêu thạch cao là tranh được tạo nên từ vật liệu chính là thạch cao nguyên chất và một số nguyên liệu khác pha lẫn nhuư thủy tinh, bố dừa . Chúng được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các công trình kiến trúc từ nhà ở đến các trung tâm thương mại. Đặc biệt nét trang trọng, cá tính của dòng tranh này được sử dụng như một vật trang trí nội thất các ngôi biệt thự, các nhà hàng khách sạn cao cấp, trung tâm tổ chức sự kiện tạo . Tranh phù điêu là một phần không thể thiếu để tạo điểm nhấn trang trí không gian.

tranh phù điêu thạch cao

Tranh phù điêu thạch cao là gì?

Phù điêu thạch cao là tranh được tạo nên từ vật liệu chính là thạch cao nguyên chất và một số nguyên liệu khác pha lẫn nhuư thủy tinh, bố dừa

Ưu điểm của dòng tranh phù điêu thạch cao

Phù điêu thạch cao có tính năng chống thấm, cách nhiệt ít chịu tác động của môi trường tự nhiên, được ứng dụng trang trí nội và ngoại thất công trình.

Đọ bền là cao sau nhiều năm sử dụng, dễ dàng tạo hình, bề mặt mịn, nhẹ dễ dàng thi công và lắp đặt chính vì thế dòng phù điêu thạch cao được nhiều gia đình và cơ quan doanh nghiệp lựa chọn để trang trí cho tường nhà.

Ứng dụng của tranh phù điêu thạch cao

Những mẫu tranh phù điêu đẹp bằng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian từ trang trí nhà ở đến các không gian kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, các công ty, văn phòng cho đến các công trình công cộng khác,…

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên tự hào là đơn vị chuyên đắp tranh phù điêu và thi công tranh phù điêu theo yêu cầu của khách hàng. An Nhiên tự hào là đơn vị uy tín sở hữu kho tàng với nhiều mẫu tranh phù điêu đẹp, đa dạng về chất liệu và kiểu dáng tranh. Đến với An Nhiên quý vị sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu tranh phù điêu đẹp nhất hiện nay, được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn , để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình những bức tranh phù hợp cho không gian nhà mình.