Ý Nghĩa Tranh Sen Hạc :

 Từ xa xưa, trong phong thủy đã sử dụng các loài hoa với ý nghĩa bổ trợ nguồn khí tốt cho ngôi nhà và gia chủ. Có rất nhiều loài hoa mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đep, được nhiều người sử dụng để mang đến sự may mắn và hưng thịnh cho mình và gia đình. Hoa Sen là một trong những loài hoa mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt  và được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

  1. ý nghĩa của hoa sen và chim hạc trong phong thủy 
  2. 1.1 ý nghĩa của hoa sen

Hoa sen xưa kia được xem là một loài hoa vô cùng thanh cao, ngoài ra còn được ví như một người quân tử, vừa cao quý lại vừa thanh cao thoát tục. Loài hoa này cao quý chính bởi vẻ đẹp và mùi hương mà nó mang lại. Hiếm có một loại hoa nào VỪA  mang vẻ đẹp mềm mại thanh thoát, lại có cùng mùi hương thanh mát ngọt ngào mà lại được sinh ra từ lớp bùn đen hôi tanh. Nó được sánh với người quân tử bởi nét đẹp mảnh mai và thanh cao hiếm có, không bị vấy bẩn bởi những mùi vị hôi tanh của bùn ở dưới ao sâu.

Trong phong thủy, hoa sen hay còn gọi là ” liên hoa” , loài hoa đẹp mang lại may mắn và vượng khí cho gia chủ. Khi ngắm TRANH hoa sen sẽ đem lại cảm giác thư thái, xua tan mọi muộn phiền giúp tâm an, con người cảm thấy được bình an,thảnh thơi khoan khoái.

1.2 ý nghĩa phong thủy của chim hạc

Xa xưa, chim hạc được xem là một loài chim tiên cao quý, có tuổi thọ cao. Ngày nay người ta rất ưa chuộng hình tượng chim hạc trong tranh và thường đem những bức tranh này dành tặng cho người thân của mình ngụ ý cầu bình an, sức khỏe và trường thọ.

 

2. CáchTreo Tranh phù điêu Sen Hạc Đúng Cách 

Nhiều người cho rằng các bức tranh có ý nghĩa tốt đẹp thì treo ở bất cứ vị trí nào cũng được, miễn sao dễ nhìn. Trong hẫu hết các trường hợp thì điều đó là không đúng. Bởi vị trí treo tranh không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà. Với tranh phù điêu sen hạc gia chủ có thể treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh khách sạn hoặc treo phòng thờ gia tiên đều rất sang trọng và ý nghĩa.

Tuy nhiên khi treo cần, cần lựa chọn vị trí treo vừa tầm mắt, tránh treo quá thấp hay quá cao gây mất cân xứng trong không gian. Đặc biệt, nên treo tranh ở hướng Nam và hướng Tây Nam là tốt nhất. Bức tranh sẽ mang lại mọi điều may mắn, bình an, trường thọ. Gia chủ có một cuộc sống thanh cao an lành vĩnh phúc lâu bền.

phù điêu sen hạc

Bên chúng tôi https://phudieu3d.com.vn/dm/tranh-phu-dieu-3d/ Chuyên chế tác, phân phối tranh có tiếng trên khắp cả nước từ nhiều năm qua. Không chỉ các mẫu tranh đồng sen hạc mà bất kì mẫu tranh đồng nào cũng được các nghệ nhân chế tác thủ công.

ngoài ra MỸ THUẬT AN NHIÊN  chúng tôi còn chế tác các mẫu tranh phù điêu chất liệu nhựa composite giả đồng, giả đá vô cùng tỉ mỉ và ấn tượng, giá cả phải chăng. Để xem được nhiều mẫu hơn và tư vấn kỹ hơn , hãy liên hệ 0983518229 để được giải đáp.