Treo tranh phù điêu nhựa composite đẹp không chỉ mang giá trị thẩm mỹ trong trang trí không gian mà khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp, con mắt nghệ thuật của gia chủ.

Tranh phù điêu nhựa composite

Chất liệu làm tranh phù điêu:

Tranh phù điêu được chế tác từ nhiều loại chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào sự tiện dụng, tính chất cũng như giá thành mà các gia chủ có sự lựa chọn riêng phù hợp với không gian của gia đình mình. Đặc biệt, phải kể tới dòng tranh phù điêu composite được khéo léo tạo nên từ bàn tay tài hoa, sự sáng tạo của các nghệ nhân.

Tranh phù điêu composite được tạo từ chất liệu nhựa tổng hợp bao gồm hỗn hợp  bột đá, poly, butanox, sợi thủy tinh. Là loại chất liệu siêu bền, có khả năng chống chịu thay đổi của nhiệt độ.

Ưu điểm tranh phù điêu nhựa

  • Độ bền: Tranh phù điêu composite nhựa có độ bền cao, thông thường từ 15 đến 40 năm và có thể hơn tùy thuộc vào độ dày, ít nhiều trong tỷ lệ hỗn hợp cao hơn kim loại và gỗ  từ 2 đến 3 lần.
  • Độ đàn hồi: Độ đàn hồi cao so với các loại chất liệu khác. Giúp dễ dàng di chuyển mà không bị sứt mẻ, vỡ khi có va chạm nhẹ.
  • Tính thẩm mỹ: Bề mặt của dòng tranh phù điêu composite có độ mịn, bóng đẹp. Dễ dàng vệ sinh lau chùi làm mới.
  • Sự đa dạng về mẫu mã: đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng đồng thời dễ dàng cho việc décor theo yêu cầu

Nhược điểm của tranh phù điêu nhựa

  •  Chi phí của tranh phù điêu chất liệu nhựa composite là khá cao so với các chất liệu khác như xi măng, thạch cao,..
  • Độ bám sơn không ổn định
  • Khả năng chống chịu với thời tiết như mưa, nắng là thấp hơn so với các loại chất liệu như xi măng, đá, sứ,… Bởi vậy loại tranh phù điêu này thường được sử dụng trong trang trí không gian nội thất nhiều hơn.

Liên hệ mua tranh phù điêu

Hotline: 0983518229 – 0944355229

Địa chỉ: Số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: phudieu3d.com.vn

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây về trang phù điêu nhựa composite phần nào giúp quý vị có thể hiểu hơn về dòng tranh này cũng như lựa chọn mua tranh phù điêu, tranh phù điêu 3d phù hợp để trang hoàng ngôi nhà của mình thêm đẹp.