Tranh phù điêu mặc dù có mặt tại thị trường nhưng chưa phổ biến và được nhiều người biết đến như các dòng tranh truyền thống như sơn dầu, nước, tranh thêu,.. Đặc biệt mỗi khi nhắc tới tranh phù điêu người ta thường liên tưởng đến những tác phẩm lớn tạo hội trường, các công trình kiến trúc đình chùa,…

Nhưng giờ đây dòng tranh phù điêu được ứng dụng rộng rãi hơn, được sử dụng trong tranh trí không gian nhà ở như biệt thự, nhà phố, hay không gian nhà hàng sang trọng, các khách sạn,… Ngoài những bức tranh phù điêu 3d được thi công, được đắp bởi các nghệ nhân Việt Nam thì dòng tranh phù điêu nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài về Việt Nam.

Chất liệu: Vật liệu nhựa composite sợi thủy tinh. Với chất liệu từ nhựa composite Tranh phù điêu nhập khẩu có độ bền và dễ dàng vệ sinh khi có bụi bẩn hơn rất nhiều so với vật liệu đất sét.

phù điêu nhập khẩu, tranh phù điêu đẹp

Tranh phù điêu nhập khẩu, tranh phù điêu composite

Về thành phần: mỗi vật liệu nhựa composite gồm một hay nhiều pha gián đoạn được phân bố trong một pha liên tục duy nhất

Hiện nay, Dòng tranh phù điêu chất liệu composite đã được sản xuất tại Việt Nam và nhận được sư ưa thích của đông đảo khách hàng.

Nếu bạn đang tìm mua cho mình mẫu tranh phù điêu composite để trang trí ,làm mới, nâng tầm sang trọng cho không gian của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – đơn vị uy tín chuyên thiết kế và thi công đắp tranh phù điêu composite đẹp , chất lượng tại Hà Nội.

Để tham khảo thêm những mẫu tranh phù điêu đẹp tại website của công ty: https://phudieu3d.com.vn

Nếu còn bất cứ sự tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, Lựa chọn An Nhiên chắc chắc bạn sẽ sở hữu những mẫu tranh phù điêu đẹp nhất, và hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *