Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực tranh phù điêu này, chúng tôi đã gặp rất nhiều những câu hỏi xoay quanh tranh phù điêu là gì? Cách chọn mua tranh phù điêu chất lượng. Bởi khách hàng có thể đã quyen mặt với loại tranh nghệ thuật này, nhưng vẫn chưa hiểu hết về đặc trưng của nó.

Đọc thêm: http://phudieu3d.com.vn/dm/tranh-phu-dieu/

phù điêu là gì, tranh phù điêu đẹp

Tranh phù điêu là gì?

Là hình thức đắp nổi hoặc khoét lõm với chiều dài và rộng là thực còn phần nổi được ước lượng. Tranh phù điêu được diễn tả trên một mặt phẳng, với những mảng đậm, mảnh khác nhau.

Chất liệu làm tranh phong phú: có thể là đá, gỗ, xi măng, hay composite,…. Với độ bền và tính năng khác nhau, vì thế tùy theo nhu cầu và mục đích trang trí mà người ta lựa chọn cho mình những bức tranh vứi chất liệu phù hợp, chủ đề tranh phù hợp.

Đến đây chắc bạn đã tìm được cho mình câu trả lợi xác đáng về “ tranh phù điêu là gì?” rồi phải không ạ.

Mua tranh phù điêu ở đâu tại Hà Nội

Đối với bất cứ người chơi tranh nào cũng đều biết đến dòng tranh phù điêu cao cấp này. Được đánh giá với tinh thẩm mỹ cao, tranh phù điêu giúp gia tăng giá trị cho không gian thêm sang trọng và đẳng cấp hơn.

Với giá thành là cao hơn so với các dòng tranh khác, chính vì thế mà khi mua tranh phù điêu trang trí người ta thường yêu cầu cao hơn, tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về sản phẩm và giá thành trước khi quyết định mua.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các mẫu tranh chất lượng cao tại Hà Nội, được chế tác tinh sảo đến từng chi tiết, đường nét nhỏ. Chúng tôi cam kết về giá thành là cạnh tranh, đảm bảo khách hàng mua tranh với giá tốt nhất, phù hợp.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn “ tranh phù điêu là gì” , “địa chỉ bán tranh phù điêu uy tín Tại Hà Nội” thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Liên hệ:
CTY CPĐT&PT MỸ THUẬT AN NHIÊN

Địa chỉ: số 99, Cụm xóm la ,Phường Phú Đô,Quận Nam Từ liêm,Hà Nội Điện thoại: 0983.51.8229–0944.355.229 Email: [email protected]

Website: http://phudieu3d.com.vn/