Loại hình nghệ thuật tranh phù điêu không quá xa lạ, nó xuất hiện ở rất nhiều công trình từ nhà ở, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm giải trí, … bởi nét đẹp tinh tế đầy cuốn hút.

Tranh phù điêu hoa sen

Chủ đề tranh được lấy ngay từ chính đời sống thường ngày từ thiên nhiên cây cỏ, hoa lá làm chủ đạo. Một trong những chủ đề tranh được yêu thích lựa chọn phổ biến hiện nay phải kể tới tranh phù điêu hoa sen, phù điêu sen hạc, phù  điêu hoa lá,…

Không những mang lại vẻ đẹp cho xảnh quan, tranh phù điêu còn mang lại sự hài hòa về phong thủy, góp phần mang lại may mắn, tài lộc, an yên cho gia đình. Cũng chính vì vậy mà tranh phù điêu hoa sen trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong trang trí không gian thêm hoàn hảo.

Tranh phù điêu sen hạc

Tranh phù điêu hoa sen nét đẹp trong trẻo, thanh cao mà sang trọng

Hoa sen là loài hoa sinh ra từ trong bùn lầy mà vẫn trong trẻo, thanh cao chẳng hôi tanh mùi bùn. Hoa sen là niềm cảm hứng sáng tác cho nhiều loại hình nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, điêu khắc phù điêu.

Với mong cầu sự may mắn, tài lộc, an yên cho gia đình xu hướng treo tranh phù điêu là lựa chọn hàng đầu trong trang trí không gian sống. Phù điêu hoa sen còn mang giá trị ý nghĩa về phong thủy là tượng trưng cho nét đẹp thanh cao thuần khiết hứa hẹn mang lại nhiều may mắn, sung túc đầy an vui cho gai đình.

Tranh phù điêu hoa sen thường được sáng tác kết hợp với những loài cây cỏ, chim muông khác nhau. Đặc biệt phải kể tới như tranh phù điêu sen cá, tranh phù điêu sen hạc,… tạo điểm nhấn giá trị thẩm mỹ cho bức tranh và ý nghĩa thiêng liêng về cốt cách, khí chất cao quý.

Phù điêu hoa sen được tạo nên từ nhiều loại chất liệu, chính vì thế giá thành của các bức tranh phù điêu này phụ thuộc rất lớn vào chất liệu, kích thước của tranh. Quý khách hàng có nhu cầu đắp tranh phù điêu hoa sen có thể tham khảo các  loại chất liệu như xi măng, thạch cao, nhựa composite, gỗ, gốm sứ,…

Tranh phù điêu hoa sen, sự loại chọn hoàn hảo trong trang trí không gian sống an yên tràn đầy.

Liên hệ để nhận tư vấn miễn phí 0983518229 – 0944355229