Tranh phù điêu gốm sứ là dòng tranh được sản xuất thủ công tinh xảo bằng bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Tranh gốm độc đáo mang trong mình nét mộc mạc, bình dị đậm nét dân tộc. Với độ bền cao cùng tính thẩm mỹ, tranh phù điêu gốm sứ là sự lựa chọn tuyệt vời trang trí không gian nội thất từ nhà ở dân dụng đến các công trình biệt thự, nhà hàng, quán café,…

Với những người chơi tranh phù điêu gốm thì chắc không mấy làm lạ khi sử dụng phù điêu mặt men khô cho các công trình thiên hướng cổ điển. Trái lại với những công trình thiên về hiện đại thì sử dụng những mảng gốm sứ điêu khắc sáng màu là thích hợp.

Tranh phù điêu gốm

Tranh phù điêu gốm sứ được phát triển đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng ngày nay. Bên cạnh chất lượng gốm sứ được nâng cao, chế tác tinh xảo thì màu sắc được pha trộn cũng trở nên vô cùng đa dạng, phong phú hơn.

Với người yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp thì  tranh phù điêu gốm sứ là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, sở thích mà gia chủ lựa chọn những bức tranh phù điêu gốm thích hợp hoặc nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia.

Thấu hiểu khách hàng của mình phudieu3d.com.vn nắm rõ yêu cầu của từng khách hàng, tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến thi công đắp phù điêu sao cho phù hợp với không gian trang trí. Phudieu3d.com.vn tạo nên những sản phẩm tranh phù điêu gốm sứ hài lòng khách hàng. Dưới bàn tay của những nghệ nhân, bậc thầy ngành điêu khắc phù điêu không chỉ tạo nên những sản phẩm trang trí chất lượng mà còn tạo nên những sản phẩm có giá trị nghệ thuật to lớn.

Treo tranh phù điêu gốm trang trí còn mang ý nghĩa về phong thủy mong cầu gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc, an ấm và hạnh phúc.

Những hình ảnh nổi bật của tranh phù điêu gốm sứ thường thể hiện đó là : hoa lá, hoa sen, bát mã, cá chép hóa rồng, tranh sen hạc,…